Thứ ba, 13/8/2013, 09:43 (GMT+7)

3 xu hướng làm đẹp nên thử trước khi tạm biệt hè

Kẻ viền mắt màu sắc, đánh son môi sáng hay dùng mi giả dài và cong... là những cách khiến các nàng tạo được sự chú ý.

[Caption]

Xu hướng trang điểm cho mùa hè đến và đi, nhưng có một vài phong cách luôn được sử dụng luân chuyển liên tục cho các mùa sau. Các chuyên gia trang điểm thống kê, có ba phong cách trang điểm giúp bạn đẹp hơn mà vẫn phù hợp với thời tiết nóng bức. Và điều quan trọng nhất, tất cả đều dễ sử dụng, tạo sự thay đổi kinh ngạc trên gương mặt bạn.

1. Kẻ viền mắt màu sắc

xu-huong-2-1376319036_600x0.jpg

Cho dù đó là viền mắt bằng bút chì hay mắt nước, thì việc sử dụng các màu sắc nổi bật cũng luôn tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Các màu được xem là xu hướng của năm nay là màu ngọc bích, lục bảo, ngọc lam, thạch an tím... Các màu sắc rực rỡ nhưng không quá lòe loẹt và tạo sự thu hút với người đối diện.

2. Môi sáng

xu-huong-3-1376319036_600x0.jpg

Son môi lì, màu sáng là lựa chọn được yêu thích trong mùa hè. Ưu điểm của son môi lì là lâu trôi hơn so với son nhũ bóng. Hãy thử kết hợp son lì màu đỏ nhạt với làn da phủ nền màu nude, tạo sự tương phản tuyệt vời. Cách lựa chọn này làm da sáng hơn, nổi bật và rực rỡ hơn.

3. Làn mi cong ấn tượng

xu-huong-4-1376319036_600x0.jpg

Đây là xu hướng hiếm có khi nào lỗi mốt. Tuy nhiên, việc sử dụng lông mi dài, cong và dày sẽ làm đôi mắt hút hồn và ánh nhìn có chiều sâu hơn. Nên sử dụng mascara sau khi đã gắn mi giả để cong hơn và tiệp màu với mi tự nhiên.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?