150 suất làm răng miễn phí từ JW

Đăng ký tham dự hội thảo nha khoa của JW, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí.

Thứ bảy, 19/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Ngày 9/6, Nha khoa JW tổ chức hội thảo "Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm". Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant và một số dịch vụ nha khoa cao cấp khác.

150 vé tham dự và cơ hội làm răng miễn phí 100% dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây. Chương trình còn mang đến nhiều giải thưởng giá trị cho người tham dự gồm một giải nhất (miễn phí niềng răng thông minh), một giải nhì (miễn phí bọc răng sứ Porcelain Nano 5S), hai giải ba (miễn phí cấy ghép Implant), hai giải tư (giảm 50% niềng răng thông minh SmartClip, giảm 59% cấy ghép Implant).

Ưu đãi giá trị dành cho khách hàng của JW.

Ưu đãi giá trị dành cho khách hàng của JW.

Quyền lợi của khách hàng tham dự hội thảo

Với tiêu chí mang lại nụ cười rạng ngời cho hàng triệu người Việt, Nha khoa JW tổ chức buổi hội thảo với mục đích cung cấp nhiều lợi ích cho tất cả khách hàng tham dự như:

- Nhận ngay cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ nha khoa cao cấp.

- Tiếp cận và trải nghiệm các kỹ thuật nha khoa mới như: niềng răng thông minh, bọc răng sứ Porceplain Nano 5S, cấy ghép implant Pro arch.

- Khách hàng được miễn phí thăm khám và tư vấn sức khoẻ răng miệng để phát hiện sớm các bệnh lý và có hướng điều trị kịp thời.

- Nhận ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ nha khoa như: bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, cấy ghép implant nước Neodent, ưu đãi 20% khi sử dụng các dịch vụ khác.

- Khách hàng có nhu cầu niềng răng được giảm ngay 20% và áp dụng chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tham gia vòng xoay may mắn để được giảm tiền mặt đến một triệu đồng hoặc các phần quà giá trị khác. Những quyền lợi trên chỉ áp dụng trong ngày 9/6 cho khách hàng tham gia hội thảo.

Nha khoa JW thường xuyên tổ chức các buổi thăm khám răng miệng miễn phí.

Nha khoa JW thường xuyên tổ chức các buổi thăm khám răng miệng miễn phí.

JW cập nhật những công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến

Tại hội thảo "Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm", người tham dự được tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ nha khoa mới.

Niềng răng thông minh: phương pháp tích hợp giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác và tiết kiệm hơn cho các tình trạng: răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, khấp khiểng, lộn xộn…

Bọc răng sứ Porcelain Nano 5S: phương pháp giúp giải quyết nhiều khuyết điểm mà bọc răng sứ thông thường mắc phải. Ưu điểm nổi bật là: tiết kiệm thời gian (sau một giờ là có răng sứ hoàn chỉnh do răng được chế tác tại chỗ), màu sắc tự nhiên như thật, đạt tiêu chí 5 không (không hôi miệng,không mài nhỏ răng, không ê buốt, không điều trị tuỷ, không viêm lợi).

Cấy ghép implant Pro arch: công nghệ phục hình răng implant thế hệ mới giúp đẩy nhanh thời gian lành thương, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, hạn chế tích tụ mảng bám và viêm quanh ổ răng.

Các công nghệ thẩm mỹ nha khoa liên tục được cập nhật tại JW.

Các công nghệ thẩm mỹ nha khoa liên tục được cập nhật tại JW.

Chăm sóc răng miệng ngày càng được nhiều người chú ý bởi nó không chỉ liên quan đến sức khỏe mà còn thể hiện sự thẩm mỹ. Để kịp thời phát hiện những bệnh lý răng miệng hay khắc phục những sai sót trong vấn đề chăm sóc răng miệng hằng ngày, đăng ký tham gia hội thảo của nha khoa JW để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ: Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 0027, 09 6869 2222 

Website: nhakhoahanquoc.com.vn 

Fanpage: facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc

(Nguồn: Nha khoa Hàn Quốc JW)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?