0

Thứ năm, 10/6/2021, 15:16 (GMT+7)

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung

Ca sĩ Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi - ca sĩ Phi Nhung - xung quanh những tin nhắn bức xúc, nói xấu.

Ở lần phát ngôn đầu tiên vào sáng 10/6, Hồ Văn Cường thừa nhận những tin nhắn rò rỉ thời gian qua là của anh. Cụ thể, anh có những câu từ chưa chuẩn mực về cuộc sống với mẹ nuôi Phi Nhung như: "nhà bên đây là quỷ", "việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn", "muốn ra đi trong hoà bình"...

Hồ Văn Cương cho hay anh có quen biết một khán giả nữ ở Bình Dương hơn 6 năm qua. Người này đã cấu kết với một hacker để tiết lộ những thông tin Hồ Văn Cường công kích mẹ nuôi Phi Nhung và gia đình. Phía nam ca sĩ cũng liên hệ với người khán giả này nhưng cô có dấu hiệu trốn tránh, không nghe điện thoại. Hiện Hồ Văn Cường nhờ cơ quan chức năng vào cuộc và giúp đỡ làm rõ sự thật.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung
 
 
Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung

Quán quân Vietnam Idol Kids nói thêm anh đã ngồi xuống, trình bày mọi việc với Phi Nhung. Trước sự chân thành của Cường, Phi Nhung thấu hiểu và tha thứ do anh. Mối quan hệ mẹ con của họ vẫn tốt đẹp. "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung và ba mẹ ruột vì thời gian qua tôi đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mọi người. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mẹ Nhung, ba mẹ và khán giả", Hồ Văn Cường nói trong đoạn video.

Về phía Phi Nhung, hôm 9/6 cô cũng lên tiếng, cho biết mình tha thứ lỗi lầm của Hồ Văn Cường. "Dù con tôi có làm gì sai với tôi đi nữa, không vì vậy tôi bỏ rơi các con. Cường ơi, mẹ vẫn ôm con vào lòng mỗi ngày. Con an tâm nhé".

Phi Nhung và Hồ Văn Cường tại một sự kiện vào tháng 3.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường tại một sự kiện vào tháng 3.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, quê Tiền Giang, đăng quang cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí mùa đầu tiên vào năm 2016. Chiến thắng của Cường được đánh giá xứng đáng nhờ tài năng cũng như luôn đạt tỷ lệ bình chọn cao từ khán giả và giám khảo.

Sau cuộc thi, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, định hướng nghệ thuật và bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi. Ngoài ca hát, thời gian rảnh, anh đồng hành mẹ nuôi ở nhiều hoạt động thiện nguyện.

Dịp Tết Nguyên đán, Phi Nhung gây chú ý khi bức xúc cho rằng không thể dạy dỗ con trai nuôi. Theo cô, Cường lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện "mắc bệnh ngôi sao". Sau đó, hai mẹ con dành thời gian tâm sự, hoá giải khúc mắc.

Ở tuổi 18, Hồ Văn Cường hiện tập trung việc học và đạt được mục tiêu đỗ đại học chuyên ngành marketing. Ngoài ra, anh mong ước sớm dành dụm mua được nhà riêng, đưa bố mẹ, chị và cháu về ở chung. Anh nói thêm, mẹ nuôi Phi Nhung ủng hộ dự tính này vì anh đã đủ trưởng thành.

Hoàng Nam

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App