Thứ bảy, 12/10/2013, 09:21 (GMT+7)

Zac Efron ôm thân mật người đẹp Brittany Snow

Tài tử 25 tuổi dịu dàng ôm trọn cô bạn diễn trong vòng tay anh khi cả hai dự lễ hội ở Los Angeles.

zac1-9744-1381542896.jpg

Zac Efron âu yếm ốm Brittany khi đi chơi lễ hội.

Zac Efron và Brittany Snow đi chơi cùng những người bạn cũ - đoàn làm phim Hairspray tại lễ hội ma Haunted Hayride ở Griffith Park, Los Angeles. Tuy nhiên, chàng và nàng tách riêng khỏi nhóm và tình tứ đi bên nhau. Zac trông có vẻ thoải mái và hạnh phúc, choàng tay ôm cô bạn hơn 2 tuổi trong khi Brittany giữ chặt tay anh.

Nhìn hình ảnh âu yếm của cặp đôi, các fan của Zac Efron khấp khởi mừng cho anh đã tìm được tình yêu mới sau khi đi cai nghiện thành công. Nam diễn viên High School Musical vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn chiến đấu với chứng nghiện rượu và ma túy. Hiện tại anh và Brittany đều cô đơn nên họ có thể là một cặp đôi đẹp của Hollywood.

zac2-8002-1381542896.jpg

Zac và Brittany trong phim ca nhạc Hairspray.

Zac và nữ diễn viên 26 tuổi thân thiết từ khi đóng cùng trong phim ca nhạc Hairspray năm 2007. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên hai người thể hiện cử chỉ tình tứ với nhau. Tình cảm của cặp sao có lẽ chỉ mới bắt đầu chớm nở. Vào tháng 4, Brittany vẫn bị đồn hẹn hò với ngôi sao Teen Wolf Tyler Hoechlin.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?