Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh sexy hết cỡ

Hai diễn viên mặc gợi cảm, rửa xe trong MV của Sĩ Thanh.

Thứ sáu, 6/11/2015, 14:21 (GMT+7)
yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co

Yaya Trương Nhi (trái) và Sĩ Thanh là hai trong số các diễn viên chính của serie phim 'Chiến dịch chống ế' được giới trẻ yêu thích. Sau khi phần hai của phim kết thúc, họ lại có dịp tái ngộ trong MV 'Don't want you' của Sĩ Thanh. 

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-1

Với lợi thế hình thể, hai cô gái phô diễn tối đa vẻ gợi cảm bằng cách mặc trang phục ngắn cũn. Họ có màn rửa xe rất 'bỏng mắt'. 

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-2

Sĩ Thanh cho biết, ngoài Yaya Trương Nhi, cô còn mời thêm các diễn viên trong phim như Hiếu Nguyễn, Minh Anh tham gia MV, riêng Diệu Nhi kẹt lịch nên không thể tham gia. 'Được diễn chung với những bạn diễn đã quá quen thuộc là điều tuyệt vời. Tôi chắc chắn đây là MV đặc biệt nhất của mình' (xem trailer). 

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-3

'Don't want you' là ca khúc chủ đề phim 'Chiến dịch chống ế 2'. Ca khúc được Dương Khắc Linh 'đo ni đóng giày' cho giọng ca của Sĩ Thanh. Sau khi phim kết thúc, nữ VJ - diễn viên quyết định tung MV như món quà tặng khán giả.

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-4

Sĩ Thanh chia sẻ, lần đầu tiên nghe ca khúc từ nhạc sĩ gửi, cô đã rất thích giai điệu và ca từ. Nội dung bài hát xoay quanh chuyện ngoại tình nhưng không ủy mị, ngược lại thể hiện sự cá tính, quyết tâm của cô gái khi dứt tình không chút nuối tiếc. 

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-5

Sĩ Thanh 'cảm' ca khúc rất nhanh nên quá trình thu âm diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, cô vẫn muốn thu đi thu lại cho thật hoàn chỉnh và truyền tải được thông điệp nhạc sĩ gửi gắm. 

yaya-truong-nhi-si-thanh-sexy-het-co-6

Sĩ Thanh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Cô từng là VJ của một kênh dành cho giới trẻ, sau đó chuyển sang ca hát và đóng phim. Nữ ca sĩ từng gây 'bão' với video 'Oh my chuối'.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?