Thứ ba, 21/5/2019, 00:03 (GMT+7)

Yaya Trương Nhi chi nhiều tiền lấn sân ca hát

Nữ diễn viên cho biết cô đầu tư mạnh về dàn dựng tiết mục và ngoại hình khi tham gia cuộc thi 'Trời sinh một cặp'.

Yaya Trương Nhi là một trong những nghệ sĩ tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp. Cô là thí sinh thuộc đội huấn luyện viên Đinh Hương. Nữ diễn viên được nhận xét có nhiều tiến bộ khi xuất hiện ở tập 4 phát sóng cuối tuần qua. Song ca với Đinh Hương ca khúc So I, Yaya Trương Nhi được nhạc sĩ Huy Tuấn khen: "Anh không thể ngờ em lại xử lý bài hát tự tin đến thế". Giám khảo Thu Phương cũng đánh giá cao phần trình diễn này. Giám khảo khách mời, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cho rằng Yaya Trương Nhi hát rất da diết và anh tỏ ra ngạc nhiên với những đoạn chuyển tông của nữ diễn viên. 

Yaya Trương Nhi tại hậu trường Trời sinh một cặp.

Yaya Trương Nhi tại hậu trường 'Trời sinh một cặp'.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Yaya Trương nhi cho biết, cô gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia Trời sinh một cặp vì chỉ có thời gian ngắn để chuẩn bị. Bên cạnh đó, cô phải cân đối nhiều việc cùng lúc: tập với huấn luyện viên, tập một mình và chạy show những hợp đồng đã ký kết. Tuy nhiên, những lời khen của các giám khảo và huấn luyện viên qua mỗi vòng thi chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn. 

Nữ diễn viên quyết tâm đầu tư lớn khi lấn sân ca hát bằng cuộc thi Trời sinh một cặp. Cô cho biết, phần dàn dựng sân khấu đều do cô lên ý tưởng: "Nhiều lúc, tôi phải chi số tiền nhiều hơn mức cho phép cho các tiết mục của mình". Yaya Trương Nhi còn không ngại đầu tư cho vẻ bề ngoài tại cuộc thi. Cô có êkíp riêng lên ý tưởng cho từng bộ trang phục, layout tóc và make-up để tạo được dấu ấn riêng biệt ở mỗi vòng thi.

Chấp nhận đầu tư cho cuộc chơi này, Yaya Trương Nhi không màng đến chuyện lỗ hay lãi: "Đã đầu tư cho bản thân thì không bao giờ sợ lỗ. Tôi cũng không có khái niệm lỗ - lãi bất kỳ cuộc thi nào cũng mà chỉ mong những nỗ lực của bản thân sẽ được mọi người công nhận xứng đáng". Nữ diễn viên không để tâm nhiều đến chuyện tiền bạc, miễn là có cảm giác hãnh diện với sản phẩm do mình làm ra và nhận được sự trân quý từ khán giả. 

Yaya Trương Nhi và huấn luyện viên Đinh Hương tại cuộc thi.

Yaya Trương Nhi và huấn luyện viên Đinh Hương tại cuộc thi.

Yaya Trương Nhi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh như Tam nam vẫn phú, Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọt, Tèo Em, Ám ảnh, Chiến dịch chống ế, Hai Phượng... Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều phim truyền hình như Nhà có hai cửa chính, Nhà trọ có 4 cô chiêu, Lao công bí ẩn, Đường chân trời, Ngày mai bình yên...

Trời sinh một cặp là sân chơi của 12 thí sinh là người nổi tiếng, không hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực ca hát. Họ sẽ kết hợp với các huấn luyện viên của mình để có màn diễn song ca và chinh phục giám khảo. Mùa thi năm 2019 có 3 huấn luyện viên bao gồm Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương. Giám khảo chính của cuộc thi là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Phương.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao