Thứ sáu, 21/6/2019, 15:32 (GMT+7)

Xuân Lan từng vẹo cột sống sau sinh con

Trong chương trình 'Quán ăn hạnh phúc', cựu siêu mẫu kể cô phải cố gắng bế con theo mỗi khi đi làm dù mệt mỏi và đau đớn.

Siêu mẫu Xuân Lan (váy đen) là khách mời tiếp theo trong tập 3 chương trình Quán ăn hạnh phúc và chia sẻ về cuộc sống với hai MC Đại Nghĩa (phải), Hari Won (váy trắng).

Siêu mẫu Xuân Lan (váy đen) là khách mời trong tập 3 chương trình 'Quán ăn hạnh phúc' và chia sẻ về cuộc sống với hai MC Đại Nghĩa (phải), Hari Won (váy trắng).

Dù thành công sự nghiệp thời trang, Xuân Lan chưa trọn vẹn về một mái ấm gia đình. Khi ở tuổi 35, Xuân Lan quyết định sinh con nhưng người đàn ông của cô lúc đó lại lựa chọn ra đi. Một mình mang thai và nuôi con, người đẹp vẫn cố gắng vượt qua nhiều khó khăn. Thời điểm đó, mỗi tuần tôi phải vào bệnh viện chích thuốc dưỡng thai. Mỗi ống thuốc có giá đến 5 triệu đồng và tôi dành hết khoản tiết kiệm có được cho việc sinh nở. Sinh con hơn một tháng, tôi kết nối với các chương trình để đi làm trở lại, trang trải kinh tế nuôi con, siêu mẫu nhớ lại.

Dù thành công sự nghiệp thời trang, Xuân Lan chưa có trọn vẹn một mái ấm gia đình. Khi ở tuổi 35, Xuân Lan quyết định sinh con nhưng người đàn ông của cô lúc đó lại lựa chọn ra đi. Một mình mang thai và nuôi con, cô vẫn cố gắng vượt qua nhiều khó khăn.

Sau sinh, Xuân Lan còn bị vẹo cột sống. Lúc bé Thỏ 

'Thời điểm đó, mỗi tuần tôi phải vào bệnh viện chích thuốc dưỡng thai. Mỗi ống thuốc có giá đến 5 triệu đồng và tôi dành hết khoản tiết kiệm có được cho việc sinh nở. Sinh con hơn một tháng, tôi kết nối với các chương trình để đi làm trở lại, trang trải kinh tế nuôi con', siêu mẫu nhớ lại.

Sau sinh, Xuân Lan còn bị vẹo cột sống. Lúc bé Thỏ khoảng hai tuổi, bé thường theo mẹ đi làm và cần phải bế trên tay, không chịu ngồi xe đẩy. Đó là một câu chuyện nhớ lại thấy thật khủng khiếp. Tôi nhớ nhất khoảnh khắc trong show anh Đỗ Mạnh Cường, bản thân vừa bế con ngủ vừa ngồi nghỉ một mình giữa hàng ghế dài.

Sau sinh, Xuân Lan còn bị vẹo cột sống. Lúc bé Thỏ khoảng hai tuổi, bé thường theo mẹ đi làm và chỉ muốn được bế trên tay, không chịu ngồi xe đẩy. 'Đó là một câu chuyện nhớ lại thấy thật khủng khiếp. Tôi nhớ nhất khoảnh khắc trong show anh Đỗ Mạnh Cường, bản thân vừa bế con ngủ vừa ngồi nghỉ một mình giữa hàng ghế dài'.

Xuân Lan cũng kể câu chuyện lúc mới vào nghề, cô bị từ chối show diễn vì vẻ ngoài khác biệt chuẩn chung cách đây hơn 20 năm. Nữ siêu mẫu cũng từng dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng rớt từ vòng nộp hồ sơ. Năm 2000, cô tiếp tục ghi danh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, lọt top 10 và đoạt ba giải phụ.

Xuân Lan kể thêm câu chuyện lúc mới vào nghề, cô bị từ chối show diễn vì vẻ ngoài khác biệt chuẩn chung cách đây hơn 20 năm. Nữ siêu mẫu cũng từng dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng rớt từ vòng nộp hồ sơ. Năm 2002, cô tiếp tục ghi danh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, lọt top 10 và đoạt ba giải phụ.

Xuân Lan thích thú thưởng thức các món ăn ngon do đầu bếp Lee Wook Jung chuẩn bị.

Xuân Lan thích thú thưởng thức các món ăn ngon do đầu bếp Lee Wook Jung chuẩn bị.

Tập 3 của Quán ăn hạnh phúc sẽ phát sóng vào ngày 23/6, lúc 19h00 trên HTV2 và 21h00 trên FPT Play.

Tập 3 của 'Quán ăn hạnh phúc' sẽ phát sóng vào ngày 23/6, lúc 19h trên HTV2 và 21h trên FPT Play.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?