Thứ bảy, 14/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Xuân Hương đóng vai Phó Đoan

Nữ nghệ sĩ Xuân Hương tái hiện chân dung bà Phó Đoan trong truyện 'Số đỏ' qua MV ca khúc mới của ca sĩ Jun Phạm. 

Hình ảnh đầu tiên của vai diễn này được hé lộ trong teaser của MV ra mắt tối 13/12. Trong khi Jun Phạm không xuất hiện, Xuân Hương độc chiếm khung hình với kiểu tóc và trang phục quý bà. Nữ nghệ sĩ nhìn thẳng vào ống kính và chuyển đổi cảm xúc từ ưu tư, ngạc nhiên đến bật cười sảng khoái. Cuối đoạn phim, chị nói lớn: "Đây là một bài hát vui". Đó cũng là tên của ca khúc. 

Teaser Đây là một bài hát vui
 
 

Nghệ sĩ Xuân Hương đóng vai bà Phó Đoan trong teaser MV

Trong nguyên tác 'Số đỏ' của nhà văn Vũ Trọng Phụng, Phó Đoan là người đàn bà lăng nhăng, lả lơi. Còn vai diễn Phó Đoan trong MV của Jun Phạm được Xuân Hương biến hóa ra sao vẫn chưa được tiết lộ. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nữ nghệ sĩ sau thời gian dài tập trung cho sự nghiệp dàn dựng và diễn hài trên sân khấu. Xuân Hương cho hay, chị rất bất ngờ khi nhận lời mời đóng chính trong MV từ Jun Phạm. Ban đầu, chị khá lo lắng về khoảng cách tuổi tác sẽ khiến họ khó làm việc chung. Nhưng khi nghe ý tưởng MV, chị đã nhận lời. Trên trường quay, chị còn góp ý cho đàn em chỉnh sửa kịch bản. 

Xuân Hương xuất hiện một mình từ teaser tới poster của MV.

Xuân Hương xuất hiện một mình từ teaser tới poster của MV.

Theo lời Jun Phạm, 'Đây là một bài hát vui' là sản phẩm hoành tráng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Anh dùng ca khúc này để khép lại năm 2019 tích cực và sôi nổi của mình trong showbiz. MV sẽ ra mắt tối 20/12.

Ca sĩ Jun Phạm.

Ca sĩ Jun Phạm.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả