Thứ bảy, 9/12/2017, 06:50 (GMT+7)

Xuân Bắc nghẹn lời vì nhan sắc của nữ thí sinh 'Ban nhạc Việt'

Làm MC của chương trình, nghệ sĩ hài tỏ ra bối rối, luống cuống khi thấy thí sinh nữ quá đẹp.

Ban nhạc Việt là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới trên Đài truyền hình Việt Nam. Sau 3 tập phát sóng, chương trình được đánh giá cao về chất lượng. Mới đây, nhà sản xuất hé lộ một số thông tin về tập tiếp theo. 

Trong teaser, MC Xuân Bắc không cầm lòng được khi đứng cạnh các thí sinh nữ xinh đẹp của các đội. Có lúc anh vừa nói vừa... nuốt nước miếng trước nhan sắc của tay trống trong ban Tia Chớp Bạc, khi lại hào hứng bày tỏ sự đồng tình khi giám khảo Phương Uyên khen ngợi vẻ đẹp của các cô gái trong ban Army hay Cocktails. 

Xuân Bắc nuốt nước miếng khi đứng cạnh nữ thí sinh
 
 

Một chi tiết gây chú ý khác là trong một phần tranh giành thí sinh, Mỹ Linh và Phương Uyên đã "đấu khẩu" quyết liệt. Mỹ Linh không ngần ngại nói: “Ta phải có niềm tin, niềm tin mới tạo ra tầm nhìn, sau đó mới có hành động. Chưa chi chị đã không tin luôn thì chị làm gì có gì?”. Ngay lấp tức, cựu thành viên Ba Con Mèo đã đáp trả đầy thách thức: “Nếu chị Mỹ Linh làm gì được cho các em thì chị có thể làm gấp đôi. Chị Mỹ Linh cũng chỉ là nhờ Anh Quân thôi!”.

xuan-bac-nghen-loi-vi-nhan-sac-cua-nu-thi-sinh-ban-nhac-viet

Mỹ Linh và Phương Uyên.

Trước đó, trong tập 2, Phương Uyên cũng từng bày tỏ nghi ngờ về khả năng huấn luyện của Mỹ Linh: “Tôi không biết tại sao ban tổ chức không mời luôn Anh Quân ngồi vị trí đó mà là mời Mỹ Linh nhỉ?”. Diva vui vẻ trả lời, chị và chồng luôn là một thể thống nhất, việc ai xuất hiện trên truyền hình không quan trọng, điều quan trọng là cả hai sẽ cùng huấn luyện thí sinh. “Ban đầu ban tổ chức mời Anh Quân đấy chứ, nhưng anh ấy cử tôi đi”.

Tập 4 Ban Nhạc Việt sẽ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật 10/12.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả