Chủ nhật, 8/11/2015, 09:03 (GMT+7)

Xuân Bắc gọi Phương Thanh là sư phụ vì diễn kịch giỏi

'Chị Chanh' gây bất ngờ khi ứng biến nhanh nhạy trước Trấn Thành trong 'Ơn Giời, cậu đây rồi!'.

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi

Tối 7/11, tập 2 'Ơn Giời, cậu đây rồi!' lên sóng với các khách mời gồm ca sĩ Phương Thanh, Thiên Vương MTV, diễn viên Khương Ngọc, Kha Ly. Trong đó, tiết mục của Phương Thanh gây ấn tượng mạnh. Nữ ca sĩ từng có kinh nghiệm đóng phim, nhưng khán giả vẫn bất ngờ trước khả năng ứng biến của chị trước trưởng phòng Trấn Thành. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-1

Ban đầu, Trấn Thành dẫn dắt khán giả và cả Phương Thanh vào tình huống tưởng anh là hồn ma, còn 'chị Chanh' là góa phụ ra thăm mộ chồng. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-2

Tuy nhiên, sau một hồi cả hai tung hứng, bất ngờ xuất hiện vong hồn của con gái họ. Lúc này, tình huống đảo lộn khi Phương Thanh mới chính là người đã khuất chứ không phải Trấn Thành. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-3

Phương Thanh rất nhạy bén trong việc xử lý tình huống. Ở phần đầu tiểu phẩm, chị khá chua ngoa, hài hước, nhưng kể từ khi bị Trấn Thành 'lật ngược vấn đề', chị bất ngờ chuyển sang diễn bi, lấy nước mắt người xem. Nhiều phen Phương Thanh còn khiến Trấn Thành phải 'cứng họng', chuyển sang tình huống khác để tiếp tục câu chuyện. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-4

Kết thúc tiểu phẩm, Trấn Thành khen Phương Thanh diễn rất tốt. Trong khi đó, MC Xuân Bắc cũng không ngớt lời tán dương nữ ca sĩ. Anh còn chắp tay gọi Phương Thanh là sư phụ vì diễn xuất giỏi. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-5

Giám khảo Hoài Linh cũng đánh giá cao diễn xuất của Phương Thanh. 'Phương Thanh đã hóa thân từ một người sống thành hồn ma rất ngọt ngào và em bắt kịp tình huống rất tuyệt vời. Anh không quá lo lắng cho em vì anh biết sức em chịu đựng được Trấn Thành. Em cũng làm cho Trấn Thành thấy mệt rồi' (xem video). 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-6

Ngoài tiết mục của Phương Thanh - Trấn Thành, màn trình diễn của khách mời Khương Ngọc với trưởng phòng Việt Hương cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Việt Hương đóng vai người đàn bà tâm thần bị nhốt dưới tầng hầm, còn Khương Ngọc làm bác sĩ khoa Thần kinh.

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-7

Tuy nhiên, tình huống đảo lộn hoàn toàn khi khách mời Khương Ngọc bất ngờ nhập vai bệnh nhân tâm thần để đối phó với Việt Hương. 

xuan-bac-goi-phuong-thanh-la-su-phu-vi-dien-kich-gioi-8

Hoài Linh khen ngợi, Khương Ngọc không cần diễn mà chỉ bê nguyên tính cách của anh lên sân khấu là đã ra vai. 'Nói về điên thì Khương Ngọc là vô địch rồi. Vẫn phong cách tưng tửng, cộng kinh nghiệm nhiều năm đóng phim, anh thấy diễn xuất của em vô cùng thú vị' (xem video). 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lê Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?