Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam theo lời mời của Lý Nhã Kỳ

Ngôi sao xứ cảng thơm sẽ dự event do người đẹp phim 'Mùa hè lạnh' tổ chức vào ngày 24/6.

Chủ nhật, 18/6/2017, 11:30 (GMT+7)

Tình bạn của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn bắt đầu từ 2 năm trước khi diễn viên Cung tâm kế xuất hiện tại show thời trang của nàng kiều nữ hồi tháng 11/2015. Ngôi sao Hong Kong còn dành một tuần đi du lịch và khám phá các tỉnh miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ. Tháng 10 năm ngoái, khi cựu Đại sứ sang xứ cảng thơm công tác, Xa Thi Mạn đã đăng ảnh selfie cùng Lý Nhã Kỳ lên trang cá nhân và gọi cô là người bạn thân. 

xa-thi-man-tro-lai-viet-nam-theo-loi-moi-cua-ly-nha-ky

Ngôi sao 'Bằng chứng thép' trở lại Sài Gòn vào ngày 24/6. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, lý do giúp cô và Xa Thi Mạn thành tri kỷ của nhau xuất phát từ việc cả hai có nhiều điểm tương đồng không chỉ về tính cách mà cả trong sự nghiệp. Ngoài vai trò diễn viên, Xa Thi Mạn còn tham gia kinh doanh và gặt hái được rất nhiều thành công. Riêng Lý Nhã Kỳ đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung làm bà chủ của showroom kim cương và thời trang hàng hiệu. 

Vào ngày 24/6 tới, Xa Thi Mạn sẽ trở lại TP HCM để dự event của Lý Nhã Kỳ tại một khách sạn 5 sao. Theo tiết lộ từ quản lý của Xa Thi Mạn, lịch trình hoạt động của cô đã kín đặc đến tháng 10. Cô đang cùng lúc quay hai tác phẩm mới, Vua bài và phim cổ trang Duyên hi công lược tại nhiều bối cảnh ở Trung Quốc, Malaysia. Để sắp xếp lịch tham gia sự kiện của Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn phải huỷ chuyến thăm gia đình.

Nàng kiều nữ có mối quan hệ thân tình với Xa Thi Mạn.

Nàng kiều nữ có mối quan hệ thân tình với Xa Thi Mạn.

Ngôi sao xứ cảng thơm cho biết, cô có lịch quay tại Penang (Malaysia) vào ngày 23/6. Khi kết thúc công việc, cô sẽ đáp chuyến bay giá rẻ từ Penang đến TP HCM để kịp giờ đến chúc mừng Lý Nhã Kỳ.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?