Chủ nhật, 28/1/2018, 11:07 (GMT+7)

Will tiết lộ phải ăn kiêng, tập gym đều đặn vì 'chỉ hít thở cũng béo'

Nam ca sĩ tỏ ra 'ghen tị' khi cô bạn An Nguy ăn đồ ngọt thoải mái mà vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai.

Will và An Nguy được mời làm host chương trình truyền hình Cuộc chiến mỹ vị. Đã lâu mới trở lại với vai trò MC, cựu thành viên nhóm 365 tỏ ra rất hào hứng. An Nguy thì trông đợi được nếm thử các món ăn mới do dàn đầu bếp hot boy thực hiện.

Will và An Nguy được mời làm host chương trình truyền hình 'Cuộc chiến mỹ vị'. Đã lâu mới trở lại với vai trò MC, cựu thành viên nhóm 365 tỏ ra rất hào hứng. An Nguy thì trông đợi được nếm thử các món ăn mới do dàn đầu bếp hot boy thực hiện.

Will chia sẻ, anh ăn kiêng rất kỷ luật, ngày nào cũng phải ăn ức gà, chuối và tập gym đều đặn để không bị phát tướng. Tạng người tôi hít không khí cũng béo. Khi tham gia chương trình này tôi đã nếm rất nhiều món ngoài kế hoạch nên ngày nào về nhà cũng phải nỗ lực tập để đánh bay hết lượng calo đã nạp vào, Will nói. Ngược lại, An Nguy tiết lộ cô ăn uống thoải mái, quyết không từ bỏ bánh ngọt và trà sữa nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả.

Will chia sẻ, anh ăn kiêng rất kỷ luật, ngày nào cũng phải ăn ức gà, chuối và tập gym đều đặn để không bị 'phát tướng'. 'Tạng người tôi hít thờ thôi cũng béo. Khi tham gia chương trình này tôi đã nếm rất nhiều món ngoài kế hoạch nên ngày nào về nhà cũng phải nỗ lực tập để đánh bay hết lượng calo đã nạp vào', Will nói. Ngược lại, An Nguy tiết lộ cô ăn uống thoải mái, quyết không từ bỏ bánh ngọt và trà sữa nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả.

Hot boy Vũ Dino là một trong 4 đầu bếp tham gia sân chơi này. Anh tên thật là Đặng Anh Vũ - một food blogger nổi tiếng với các video dạy nấu ăn trên mạng xã hội. Anh cho biết mình chưa từng học qua trường lớp đào tạo về nấu ăn mà chủ yếu nấu dựa vào bản năng hoặc mày mò tìm hiểu qua sách báo và sự chỉ dẫn của mẹ.

Hot boy Vũ Dino là một trong 4 đầu bếp tham gia sân chơi này. Anh tên thật là Đặng Anh Vũ - một food blogger nổi tiếng với các video dạy nấu ăn trên mạng xã hội. Anh cho biết mình chưa từng học qua trường lớp đào tạo về nấu ăn mà chủ yếu nấu dựa vào bản năng hoặc mày mò tìm hiểu qua sách báo và sự chỉ dẫn của mẹ.

An Nguy đặt ra thử thách đòi hỏi các đầu bếp điển trai phải hóa thành cô Tấm phân loại các hạt đậu để được giám khảo lựa chọn vào phần thi chính.

An Nguy đặt ra thử thách đòi hỏi các đầu bếp điển trai phải hóa thành 'cô Tấm' phân loại các hạt đậu để được giám khảo lựa chọn vào phần thi chính.

Không chỉ tập trung cao độ để vượt phần thi này, các chàng trai còn tỏ ra tinh quái khi đánh lừa, trộm hạt của nhau. 

Không chỉ tập trung cao độ để vượt phần thi này, các chàng trai còn tinh quái đánh lừa, trộm hạt của nhau. 

Vũ Dino dùng chiêu cướp hạt của Sĩ Toàn
 
 
Vũ Dino dùng chiêu, ăn trộm đậu của Sĩ Toàn
Will và An Nguy bật cười trước những tiểu xảo dễ thương, bám sát nội dung truyện cổ tích Tấm Cám của các hot boy. 

Will và An Nguy bật cười trước những 'tiểu xảo' dễ thương, bám sát nội dung truyện cổ tích 'Tấm Cám' của các hot boy. 

Diễn viên La Quốc Hùng làm khách mời, ra bài thi và chấm điểm cho thí sinh Cuộc chiến mỹ vị.

Diễn viên La Quốc Hùng làm khách mời, ra bài thi và chấm điểm cho thí sinh 'Cuộc chiến mỹ vị'.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng khoe vẻ bảnh bao khi tham gia chương trình về nấu ăn. Cuộc chiến mỹ vị phát sóng vào tối thứ hai hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng khoe vẻ bảnh bao khi tham gia chương trình về nấu ăn. 'Cuộc chiến mỹ vị' phát sóng vào tối thứ hai hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả