Web đen từ chối gỡ bỏ ảnh nude của Jennifer Lawrence

Nữ diễn viên đang nỗ lực giải quyết vụ ảnh nóng bị đánh cắp và phát tán nhưng kết quả vẫn chưa mấy khả quan.

Thứ năm, 4/9/2014, 17:24 (GMT+7)
jen-7522-1409825287.jpg

Jennifer Lawrence đang điêu đứng vì loạt ảnh nude bị rò rỉ.

Hàng loạt ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị tung lên một trang web sex vào ngày 31/8, sau đó chúng được chia sẻ rộng rãi trên forum 4chan. Tên hacker còn tiết lộ rằng, chúng đang sở hữu hơn 60 bức ảnh nóng của ngôi sao Hunger Games cùng một vài video sex.

Theo nguồn tin chia sẻ trên tờ TMZ, luật sư của Jennifer Lawrence đã gửi "tối hậu thư" yêu cầu trang web đen này gỡ bỏ những bức ảnh nude bởi Jennifer sở hữu bản quyền ảnh. Tuy nhiên người đứng đầu trang web thẳng thừng từ chối làm điều đó. Họ viện lý lẽ rằng, nhiều bức ảnh trong đó không phải là ảnh "tự sướng" của J.Law mà do người khác chụp.

Trang web yêu cầu luật sư của Jennifer đưa ra bằng chứng bản quyền ảnh hoặc tên của người đã chụp ảnh. Điều này thực sự gây khó dễ cho nữ diễn viên.

jen2-4425-1409825287.jpg

J.Law buộc phải cung cấp tên người chụp ảnh mát cho cô trong phòng ngủ nếu muốn trang web sex gỡ ảnh.

Hiện tại, các luật sư của Jennifer cũng đang làm việc với FBI để truy tìm ra kẻ đã đánh cắp ảnh. Theo các nhân viên điều tra, kẻ này đã xâm nhập vào tài khoản iCloud của Apple để lấy cắp thông tin cá nhân của Jennifer cùng hàng loạt sao nữ khác như Kate Upton, Lea Michele, Mary Elizabeth Winstead...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?