Thứ hai, 25/5/2020, 00:09 (GMT+7)

Vy Oanh mừng sinh nhật chồng đại gia

Ca sĩ Vy Oanh và hai con mừng sinh nhật tuổi 50 của ông xã - doanh nhân Lê Thiện, tối 24/5. 

Vy Oanh cùng các nhân viên của chồng bí mật tổ chức sinh nhật. Chồng bảo không cần làm gì hết nhưng vợ và các anh em đâu chịu. Chồng cứ bình di hoài cũng phải bị úp sọt chứ. Chúc mừng sinh nhật người thương của em. Em tặng anh cả cuộc đời, kèm theo hai cục kim cương, Vy Oanh bày tỏ.

Vy Oanh cùng các nhân viên của chồng bí mật tổ chức sinh nhật. 'Chồng bảo không cần làm gì hết nhưng vợ và các anh em đâu chịu. Chồng cứ bình dị hoài cũng phải bị 'úp sọt' chứ. Chúc mừng sinh nhật người thương của em. Em tặng anh cả cuộc đời, kèm theo hai cục kim cương', Vy Oanh bày tỏ.

Hai con của Vy Oanh - Voi và Tuệ An - diện đồ màu trắng đồng điệu, vui đùa bên nhau.

Hai con của Vy Oanh - Voi (5 tuổi) và Xu (gần 3 tuổi) - diện đồ màu trắng đồng điệu, vui đùa bên nhau.

Chiếc bánh kem hoành tráng do các nhân viên của chồng Vy Oanh chuẩn bị.

Chiếc bánh kem do các nhân viên của chồng Vy Oanh chuẩn bị.

Vy Oanh diện đầm ôm dáng, tình tứ bên chồng. Ông xã của cô là doanh nhân Lê Thiện, năm nay 50 tuổi và hiện kinh doanh bất động sản. Hai người quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân.

Vy Oanh diện đầm ôm dáng, tình tứ bên chồng. Ông xã của cô là doanh nhân Lê Thiện, năm nay 50 tuổi, là kỹ sư xây dựng cầu cảng. Hai người quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân.

Nam doanh nhân thường đồng hành cùng vợ trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Song vì không muốn xuất hiện trước truyền thông, Lê Thiện hiếm khi chụp anh cùng vợ. Vy Oanh cũng tôn trọng nên hạn chế đăng ảnh chồng trên trang cá nhân.

Đôi vợ chồng hiện sinh sống ở một biệt thự toạ lạc quận 2, TP HCM. Họ cũng có sở thích du lịch, cùng nhau đi nhiều nước trên thế giới.

Đôi vợ chồng hiện sinh sống ở một biệt thự toạ lạc quận 2, TP HCM. Họ cũng có sở thích du lịch, cùng nhau đi nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Pháp, Cộng hoà Czech...

Từ khi kết hôn, Vy Oanh tập trung thời gian chăm sóc gia đình, hạn chế tham gia nghệ thuật.

Gia đình chùng chụp ảnh du xuân dịp Tết Canh Tý.  Vy Oanh hạnh phúc vì luôn được chồng đại gia yêu thương, cưng chiều. Vợ chồng tôi đi đâu, làm gì cũng có nhau. Tôi vui vì ông xã là người biết trân trọng gia đình và luôn vun vén cho tổ ấm, nữ ca sĩ nói. 

Gia đình cùng chụp ảnh du xuân dịp Tết Canh Tý. Vy Oanh hạnh phúc vì luôn được chồng yêu thương, cưng chiều. 'Vợ chồng tôi đi đâu, làm gì cũng có nhau. Tôi vui vì ông xã là người biết trân trọng gia đình và luôn vun vén cho tổ ấm, nữ ca sĩ nói. 

Dù là một doanh nhân thành đạt, ông xã Vy Oanh không ngại đi chợ, vào bếp để nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Dù là một doanh nhân thành đạt, ông xã Vy Oanh không ngại đi chợ, vào bếp để nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Hoàng Nam 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao