Vy Oanh hóa nàng tiên bướm xinh đẹp

Nữ ca sĩ được hóa trang thành bươm bướm trong MV 'Hương rừng' chuẩn bị ra mắt khán giả.

Thứ tư, 24/10/2012, 08:19 (GMT+7)

>> Vy Oanh tư lự giữa chiều thu Hà Nội
>> Vy Oanh rớm lệ khi hát về mẹ

Hương Rừng - là một ca khúc Oanh viết lời trên phần nhạc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần MV cũng sẽ là những cảnh đẹp lung linh của Việt Nam do đạo diễn Bone Hồ cùng êkip Ifocus thực hiện. Vy Oanh yêu thiên nhiên, tình yêu này có trong Oanh từ nhỏ nên Oanh luôn ấp ủ những dự án âm nhạc mang hơi thở của thiên nhiên, giới thiệu những cảnh đẹp Việt Nam mình rộng rãi đến khán giả và ca khúc này cũng không ngoại lệ.

Sau thành công của MV 'Đồng xanh' và 'Fly', Vy Oanh tiếp tục giới thiệu đến khán giả ca khúc mới 'Hương rừng' do chính cô viết lời trên nền nhạc của Dương Khắc Linh. Bài hát được quay MV với những khung cảnh đẹp do đạo diễn Bone Hồ thực hiện. Vy Oanh chia sẻ, cô rất yêu thiên nhiên và luôn ấp ủ những dự án âm nhạc mang hơi thở của thiên nhiên để giới thiệu những cảnh đẹp Việt Nam.

Một tình yêu đẹp, tràn đầy mơ ước về tương lai và hạnh phúc giữa ngập tràn hoa lá, nắng gió của quê hương trên nền nhạc nhẹ nhàng lãng mạn, nồng nàn, bay bổng. Một sản phẩm sẽ rất Vy Oanh như lời đạo diễn Bone Hồ nhận xét. MV sẽ được ra mắt vào ngày 1/11/2012

Nội dung MV nói về một tình yêu đẹp, tràn đầy mơ ước về tương lai và hạnh phúc của cô gái, được diễn tả qua không gian ngập tràn hoa lá, nắng gió.

Đặc biệt, trong MV này, Vy Oanh hóa thân thành một nàng tiên bướm với đôi cánh muốn bay lên bầu trời tự do.

Đặc biệt, trong MV này, Vy Oanh hóa thân thành một nàng tiên bướm với đôi cánh muốn bay lên bầu trời tự do.

Trong bộ trang phục được thiết kế riêng để diện cùng cánh bướm, trông Vy Oanh rất xinh đẹp và dịu dàng.

Trong bộ trang phục được thiết kế riêng để diện cùng cánh bướm, trông Vy Oanh rất xinh đẹp và dịu dàng.

trong thời gian quay MV Hương rừng thì ngày nào trừi cũng mưa tầm tã, áp thấp nhiệt đới mà địa điểm quay lại ở trong rừng sâu nên không đủ ánh sáng để quay, đường thì lầy lội, sình bùn, cả đoàn di chuyển hết sức khó khăn.

Vy Oanh tâm sự, trong thời gian quay MV 'Hương rừng', trời mưa tầm tã do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Vì vậy, cả đoàn phải di chuyển rất khó khăn.

Mấy ngày quay đó, ngày nào Vy Oanh cũng nhớ như in vì đêm ngủ trong lo âu, sáng sớm mở mắt đã lo chạy ra ngoài xem trời có nắng không. Nhưng nhớ nhất và đến giờ vẫn còn rợn tóc áy vì trong rừng có nhiêu rắn rít, con đỉa, sâu bọ. Đây là khu rừng nguyên sinh, đặc biệt các loại rắn được bảo tồn ở khu rừng này có cả rắn độc. Nhưng điều này Vy Oanh chỉ biết được sau khi quay xong vì đoàn phim sợ ảnh hưởng đến tâm lý ca sĩ sẽ không dám quay ở rừng nữa. Sau này mới biết ngay cái cây mình đứng, Oanh thì đang tươi vui hát ngêu ngao quay hình, ngay sau lưng có một con rắn cũng đang&nghêu ngao.

Đến giờ cô vẫn sợ hãi khi nghĩ đến những con rắn, đỉa, sâu bọ... trong rừng mà khi quay cô không hề biết.

7-910747-1368305043_500x0.JPG

Cái ngày xem MV dựng hoàn chỉnh, nghe mọi người nói sự thật, Oanh sợ xanh mặt, không tin nổi, quá mạo hiểm vì anh Bone Hồ muốn có những khung hình đẹp.

Khi có mặt tại phòng dựng MV cùng ê kíp, Vy Oanh mới được 'tiết lộ' sự thật khiến cô sợ xanh mặt. Cả ê kíp đều mạo hiểm để có được những khung hình đẹp nhất.

9-364578-1368305043_500x0.JPG

MV 'Hương rừng' của Vy Oanh chính thức ra mắt khán giả vào 1/11 tới.

MV 'Hương rừng' của Vy Oanh chính thức ra mắt khán giả vào 1/11 tới.

*Trailer MV 'Hương rừng' của Vy Oanh

Hàn Quốc Việt
Ảnh: C.Q.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?