Vương Phi qua đêm nhà Tạ Đình Phong giữa tin đồn tình tan vỡ

Diva Hong Kong đến nhà bạn trai ở Hong Kong, hai người bên nhau một ngày rưỡi. 

Thứ bảy, 10/11/2018, 08:51 (GMT+7)

Tờ Ifeng đưa tin, vài ngày trước, Vương Phi từ Bắc Kinh bay tới Hong Kong. Ngay khi tới sân bay, cô được một chiếc xe đón, chở thẳng đến khu nhà Tạ Đình Phong ở tại Queenswway. Cả hai bên nhau một ngày rưỡi. Trước đó, làng giải trí rộ lên tin đồn cặp đôi rạn nứt, nửa năm không gặp gỡ nhau. Theo một số nguồn tin, khi đến Bắc Kinh, Tạ Đình Phong cũng không tới nhà Vương Phi ở như trước. Anh cũng chủ động đến thăm vợ cũ Trương Bá Chi và hai con trai Lucas, Quintus, làm dấy lên tin đồn Phong - Chi tái hợp. 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Trương Bá Chi đang hẹn hò một người ngoài làng giải trí, tình cảm rất tốt đẹp, không có chuyện Phong - Chi trở lại bên nhau. 

Vương Phi đến Hong Kong. Ảnh: News

Vương Phi đến Hong Kong. Ảnh: News

Vương Phi và Tạ Đình Phong hẹn hò ở Bắc Kinh năm ngoái. 

Vương Phi và Tạ Đình Phong hẹn hò ở Bắc Kinh năm ngoái. 

Vương Phi thời gian gần đây xuất hiện trong show Thành phố kỳ ảo và gây nhiều chú ý, bởi đây là show truyền hình hiếm hoi mà cô tham dự. Theo một nguồn tin, diva Hong Kong nhận cát-xê 100 triệu NDT (450 triệu TWD) cho sự xuất hiện này. Tuy nhiên, theo quy định thù lao mới được đưa ra, cô chỉ nhận tối đa 10 triệu NDT, số còn lại phải trả cho đơn vị sản xuất, ước tính 90 triệu NDT. Trước tin ồn ào, nữ ca sĩ nổi tiếng không xác nhận. Tạ Đình Phong khi được hỏi về chuyện này cũng chỉ cười.  

Châu Tấn, Vương Phi cùng góp mặt trong show truyền hình
 
 

Vương Phi trong show truyền hình "Thành phố kỳ ảo"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?