Thứ hai, 9/12/2019, 11:22 (GMT+7)

Vương Phi nói về 'tình yêu từ cái nhìn đầu tiên'

Khi nhận được câu hỏi về tiêu chí chọn lựa sản phẩm chăm sóc da thích hợp, diva Hong Kong Vương Phi có một câu trả lời đầy ẩn ý. 

Hôm 7/12, Vương Phi dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tại Hong Kong. Cô nói về cách mình chọn mỹ phẩm: "Nó giống như cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên, là việc tìm thấy người thích hợp với mình vậy". 

Diva Hong Kong Vương Phi tại sự kiện hôm cuối tuần. 

Diva Hong Kong Vương Phi tại sự kiện hôm cuối tuần. 

Mặc dù câu trả lời của Vương Phi đề cập đến chọn lựa mỹ phẩm, không ít người phỏng đoán rằng Vương Phi đề cập khéo đến chuyện tình cảm. Theo 163, đây là ẩn ý của Vương Phi khi nói về mối quan hệ tốt đẹp của cô với bạn trai hiện tại Tạ Đình Phong. Điều này cũng xóa bỏ tin đồn diva Hong Kong và tài tử họ Tạ trục trặc, chia tay. 

Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ Tạ Đình Phong cầu hôn Vương Phi. Tuy nhiên, qua hai lần kết hôn đổ vỡ, diva ngại ngần lên xe hoa lần thứ ba. 

Cặp Phong - Phi tình mặn nồng. 

Cặp Phong - Phi tình mặn nồng. 

Vương Phi đã trải qua hai lần hôn nhân lỡ dở, một lần với ca sĩ Đậu Duy, lần thứ hai với tài tử Lý Á Bằng. Sau hai cuộc tình dang dở, cô có hai con gái và đều để bố chúng nuôi dưỡng. Năm 2014, sau hai lần hôn nhân thất bại, cô quay về với người tình Tạ Đình Phong, người cô có hai năm yêu ngay sau khi ly hôn lần đầu, cũng là người cô có "mối tình sét đánh" khi gặp nhau ở một nhà hàng - lúc nàng 31, còn chàng mới 19 tuổi. 5 năm nay, cặp đôi gắn bó với nhau, tuy nhiên gần đây ít gặp gỡ. 

Tài tử Tạ Đình Phong kết hôn với Bá Chi từ năm 2006, ly hôn 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, hiện đều ở với mẹ.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?