Thứ hai, 11/3/2019, 14:18 (GMT+7)

Vương Diễm từng bỏ vai Chu Chỉ Nhược để đóng Tình Nhi

Vương Diễm là lựa chọn ban đầu cho vai diễn Chu Chỉ Nhược, đóng cặp với Tô Hữu Bằng trong phim 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2004.

Gần đây, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký phát sóng, nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhân đây, các bản phim cũ thêm một lần gây sốt, các câu chuyện hậu trường theo đó mà được lật giở lại. Một bài viết trên trang tin QQ cho hay, trong bản phim Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 2004 do Tô Hữu Bằng vào vai chính Trương Vô Kỵ, tuyến vai nữ thứ Chu Chỉ Nhược vốn dĩ được dành cho Vương Diễm - người đẹp nổi tiếng với vai Tình Nhi trong Hoàn Châu cách cách

Vương Diễm xinh đẹp đoan trang trong phim Hoàn Châu cách cách. 

Vương Diễm xinh đẹp đoan trang trong phim Hoàn Châu cách cách. 

Không những sở hữu nét đẹp thanh tú phù hợp với Chu Chỉ Nhược, Vương Diễm còn từng đóng cặp ăn ý với Tô Hữu Bằng trong phim cổ trang Vô địch huyện lệnh. Nhà sản xuất hy vọng đưa cặp đôi tái hợp qua Ỷ Thiên Đồ Long ký.

Vương Diễm đóng cặp với Tô Hữu Bằng trong Vô địch huyện lệnh.

Vương Diễm đóng cặp với Tô Hữu Bằng trong Vô địch huyện lệnh.

Dù rất thích hình tượng Chu Chỉ Nhược, Vương Diễm cũng đành lòng từ chối, bởi lịch quay của Ỷ Thiên Đồ Long ký trùng với thời gian bấm máy phim Hoàn Châu cách cách (năm 2002). "Là người đóng vai Tình Nhi ở phần 2, tôi muốn trọn tình trọn nghĩa với vai diễn này. Hơn nữa, phần 3 là phần khép lại series, nó mang ý nghĩa rất đặc biệt", Vương Diễm giải thích khi ấy. Về sau, Cao Viên Viên được lựa chọn thay thế cô và cũng tạo dấu ấn riêng. 

Vương Diễm xinh đẹp trên màn ảnh cổ trang
 
 

Các tạo hình cổ trang đáng nhớ của Vương Diễm

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao