Chủ nhật, 20/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Vũ Thu Phương: 'Ban giám khảo không dìm Thúy Vân'

Vũ Thu Phương khẳng định ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công tâm, minh bạch và không cố tình dìm Thúy Vân như ý kiến trái chiều.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Vũ Thu Phương cho rằng Thúy Vân vốn là người nổi tiếng, thu hút truyền thông nên sự xuất hiện của cô gây chú ý hơn những thí sinh khác. Cựu siêu mẫu khẳng định luôn nghiêm khắc với tất cả ứng viên. Vũ Thu Phương mong khán giả hãy xem xét toàn bộ quá trình chấm thi của ban giám khảo để tránh cái nhìn tiêu cực hoặc phiến diện.

Giám khảo Vũ Thu Phương. 

Giám khảo Vũ Thu Phương. 

Trong các tập phát sóng trước đó của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương liên tục phê bình khi Thúy Vân phạm lỗi. Tại vòng phỏng vấn kín, cựu siêu mẫu đặt tình huống người đẹp sẽ bị loại ngay khỏi cuộc thi bởi thái độ xuất hiện như một nghệ sĩ nổi tiếng với êkíp vây quanh. Ở thử thách catwalk với bịt mắt, cô không chấp nhận Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đã có kinh nghiệm sân khấu nhưng bước đi loạng choạng, thậm chí té ngã. Trong tập 3 với phần thi trình diễn theo nhóm, Vũ Thu Phương tiếp tục chê Thúy Vân sắp xếp đội hình nhàm chán, không hiệu quả.

Nhận xét về Thúy Vân, Vũ Thu Phương cho rằng người đẹp nổi bật nhờ trí tuệ nhưng thiếu khả năng kiểm soát hình thể hay diễn xuất trước ống kính, lại rất dễ tổn thương trước áp lực từ cuộc thi. Trước đó, Thanh Hằng cũng nhận xét mỹ nhân 27 tuổi thiếu trái tim ấm áp để chiến thắng vương miện năm nay. Siêu mẫu lý giải: "Thúy Vân giấu đi trái tim ấm áp vì tổn thương quá nhiều, phải dùng sự lý trí bọc nó lại và cho mọi người thấy những việc cô ấy làm đều có sự tính toán kỹ càng. Việc Thúy Vân cần làm là đánh thức trái tim ấy dậy. Nếu bạn dung hòa một trái tim ấm và một cái đầu tỉnh, bạn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng". Trong vòng phỏng vấn, giám khảo Võ Xuân Trang cũng đưa ra lời khuyên cho Thúy Vân: "Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

Thúy Vân bị chê thiếu thông minh, có trái tim yếu đuối ở cuộc thi năm nay.

Thúy Vân trong vòng phỏng vấn kín.

Nhiều ý kiến cho rằng Vũ Thu Phương đang đóng vai ác, thể hiện lấn át các giám khảo nữ còn lại như Thanh Hằng, Hương Giang. Đáp lại, chân dài 34 tuổi khẳng định cô thể hiện tính cách thẳng thắn trên sóng truyền hình, chỉ nói những điều mình nhìn thấy, đồng thời đóng góp tích cực cho các thí sinh hoàn thiện bản thân. "Hành trình chinh phục vương miện rất gian nan, tôi phải khó tính ngay từ đầu thì các em mới tốt lên từng ngày". Cô cũng phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với các giám khảo khác và cho biết đa phần kết quả mọi người đưa ra đều thống nhất với nhau.

Vũ Thu Phương từng từ chối tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế vì sợ bị cắt ghép, bóp méo hình ảnh. Ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng không quan tâm vì cảm thấy mọi phát ngôn, ứng xử của mình đều công tâm và hợp hoàn cảnh, thời điểm. Cô tiết lộ mình không chỉ là giám khảo mà còn là người bạn, người đồng hành của nhiều thí sinh, giúp các em vững vàng hơn trong cuộc thi. Cựu siêu mẫu cũng vui mừng khi nhiều đồng nghiệp có chuyên môn trong nghề hiểu những gì cô thể hiện và động viên cô tiếp tục cố gắng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hiện ghi hình và phát sóng phần truyền hình thực tế. Top 45 sẽ được lựa chọn bước tiếp vào vòng chung kết tại Nha Trang vào tháng 11. Đêm chung kết và đăng quang được tổ chức vào tối 7/12, trực tiếp trên VTV1.

Anh Tuấn - Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao