Thứ tư, 3/4/2013, 16:12 (GMT+7)

Vũ Ngọc Anh tìm kiếm 'Nữ hoàng Biển'

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ tham gia tìm kiếm gương mặt quảng bá du lịch cho thành phố biển Nha Trang.

>> Diện váy, áo duyên dáng như Vũ Ngọc Anh

Người đẹp áo dài, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và là Người đẹp Biển - Top 5 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 Vũ Ngọc Anh vừa trở thành thành viên ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Biển, sẽ tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng sáu tới.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, ngoài công việc chính tại một ngân hàng, Vũ Ngọc Anh tham gia khá nhiều lĩnh vực. Cô không xuất hiện nhiều tại các sự kiện của làng giải trí, nhưng mỗi lần góp mặt đều tạo ấn tượng tốt bởi phong cách lịch sự, đằm thắm. Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi lớn, Vũ Ngọc Anh sẽ hỗ trợ các thí sinh và ban tổ chức, nhằm tìm ra được gương mặt xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng Biển.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Hội chợ du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013. Chương trình diễn ra từ 7-11/6 với gần 70 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao đặc sắc. Đây là lễ hội cấp vùng, do tỉnh Khánh Hòa chủ trì với chủ đề Biển đảo và sự phát triển du lịch.

Đêm chung kết Nữ hoàng Biển 2013 sẽ diễn ra vào tối 9/6, với mục đích tìm kiếm gương mặt quảng bá du lịch của thành phố biển Nha Trang nói riêng và du lịch biển Việt Nam nói chung. Đây là cuộc thi người đẹp có quy mô lớn, sẽ có các vòng sơ tuyển thí sinh tại cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?