Thứ tư, 4/3/2020, 10:20 (GMT+7)

Vũ Mạnh Cường làm 'người yêu' Cát Tường

MC Vũ Mạnh Cường lần đầu diễn tình tứ với đàn chị Cát Tường trong chương trình 'Tình khúc giao mùa'.

[Caption Trong tập 12 của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường có dịp dẫn dắt chung với Lâm Vĩ Dạ, Cát Tường. Hai người đẹp với bản lĩnh sân khấu cùng độ hài hước, lầy lội luôn đẩy nam MC rơi vào nhiều tình huống khó đỡ. Tuy nhiên, Vũ Mạnh Cường có cơ hội dẫn dắt với nhiều người đẹp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau khiến anh không gặp khó khăn gì trong việc bắt nhịp với họ. Bên cạnh đó, chính sự mở lòng, ham học hỏi của nam MC giúp anh hoàn thành công việc một cách trọn vẹn và nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Vũ Mạnh Cường kết hợp dẫn dắt tập 12 'Tình khúc giao mùa' cùng diễn viên Cát Tường. Hai nghệ sĩ sắm vai một cặp đôi trên sân khấu.

[Caption  Vũ Mạnh Cường trong tập phát sóng lần này sẽ đảm nhận vai diễn một họa sĩ nghèo, có cô bạn gái xinh đẹp là Cát Tường. Vì Cát Tường mê làm ca sĩ nên anh tìm mọi cách giúp người yêu của mình thực hiện được mong ước đó. Bằng kinh nghiệm sân khấu có được từ trong quá trình làm nghề, Vũ Mạnh Cường đã có màn phối hợp ăn ý với đàn chị để tạo nên những cảm xúc trọn vẹn đến cho người xem.

Chàng MC và đàn chị thể hiện những cung bậc tình cảm khi yêu nhau như hờn ghen, giận dỗi...

[Caption Vũ Mạnh Cường tâm sự anh gặp áp lực khi vào vai người yêu của đàn chị Cát Tường. Bản thân anh thừa mình ít kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu, đồng thời cũng thua kém đàn chị về trải nghiệm tình trường. Song được làm việc với một nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, hết mình hỗ trợ đàn em cũng là may mắn đối với anh. Trong quá trình ghi hình, chị Tường hết mình chỉ dạy, hỗ trợ tôi. Điều đó khiến bản thân tôi vừa được trau dồi thêm kinh nghiệm, vừa cảm thấy yêu nghề hơn. Là một gương mặt trẻ, tôi thấy mình may mắn khi được làm việc với những đàn chị như Cát Tường.

... và cả những phút âu yếm, mặn nồng. Vũ Mạnh Cường thừa nhận anh bị áp lực khi làm 'người yêu' của đàn chị thế hệ 7X. 'Tôi ít kinh nghiệm diễn xuất và cũng không trải đời như chị Cát Tường. Được làm việc cùng chị tôi cảm thấy may mắn vì học được nhiều điều bổ ích. Chị Tường luôn hướng dẫn, nâng đỡ đàn em hết mình', Vũ Mạnh Cường nói.

Cát Tường biến hoá với nhiều hình ảnh, cảm xúc khác nhau khi trẻ trung, nhí nhảnh lúc trầm tĩnh, đầy tâm trạng.

Cát Tường biến hoá với nhiều hình ảnh, cảm xúc khác nhau từ trẻ trung, nhí nhảnh đến trầm tĩnh, đầy tâm trạng.

Vũ Mạnh Cường có nhiều pha tình tứ với đàn chị trong Tình khúc giao mùa.

Vũ Mạnh Cường - Cát Tường có nhiều pha tình tứ trong 'Tình khúc giao mùa'.

Chàng MC lần đầu sắm vai anh hoạ sĩ nghèo, cố gắng giúp đỡ bạn gái trở thành ca sĩ.

Chàng MC lần đầu hoá thân anh hoạ sĩ nghèo, cố gắng giúp đỡ bạn gái thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ.

[Caption  Đồng thời, Vũ Mạnh Cường khẳng định anh sẽ nỗ lực hơn nữa để mỗi số phát sóng của Tình Khúc Giao Mùa được trở nên hoàn thiện hơn, mang lại những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Bên cạnh đó, trong thời gian này, Vũ Mạnh Cường cũng tích cực cùng các thành viên của Quỹ Hoà Bình Mỹ Lai tổ chức chương trình Gala Ngọn Lửa Trong Tôi nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp cho xã hội. Bên cạnh các hoạt động giải trí thì các chương trình nhân văn này cũng là những hoạt động nam MC hướng đến, tích cực tham gia nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội.

Vũ Mạnh Cường thay nhiều trang phục, khoe vẻ lịch lãm, bảnh bao trên sân khấu.

Tập 12 Tình khúc giao mùa còn có diễn viên Lâm Vĩ Dạ tham gia. Cô khiến khán giả bật cười với khiếu hài hước, sự lầy lội khi tung hứng cùng Vũ Mạnh Cường, Cát Tường.

Tập 12 'Tình khúc giao mùa' còn có diễn viên Lâm Vỹ Dạ tham gia. Cô tung hứng ăn ý cùng Vũ Mạnh Cường, Cát Tường, chọc cười khán giả bằng khiếu hài hước.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả