Thứ bảy, 7/3/2020, 10:46 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp tự cách ly khi từ Milan về

Vũ Khắc Tiệp đã kiểm tra sức khoẻ sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan vào cuối tháng 2 và tự cách ly ở nhà ba ngày qua.

Ông bầu nổi tiếng của showbiz Việt có mặt tại Milan từ ngày 18/2 đến 24/2 để dự tuần lễ thời trang tại đây. Sau đó, anh trở về Việt Nam và hoàn tất việc khai báo lịch trình đầy đủ với hải quan. Khi đó, cơ quan chức năng chưa có lệnh cách ly với các hành khách bay từ châu Âu nên anh được về nhà. Song Vũ Khắc Tiệp có ý thức phối hợp kiểm tra thân nhiệt và các dấu hiệu khác.

Ngoài ra, nhiều bác sĩ và đại diện chính quyền đã đến tận nhà thăm khám cho Tiệp. Sau ba lần, kết quả cho thấy Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn khoẻ mạnh. Dù Khắc Tiệp mong muốn được xét nghiệm thêm, các bác sĩ cho biết khi nào ông bầu có triệu chứng cụ thể mới cần kiểm tra lại.

Vũ Khắc Tiệp vẫn khoẻ mạnh và kiểm tra sức khoẻ đầy đủ sau khi từ Italy về.

Vũ Khắc Tiệp vẫn khoẻ mạnh và kiểm tra sức khoẻ đầy đủ sau khi từ Italy về.

Chia sẻ thêm với Ngoisao.net, Vũ Khắc Tiệp cho biết vài ngày đầu sau khi về Việt Nam, anh có ra ngoài đi cafe với một vài người bạn thân. Khi biết Vũ Khắc Tiệp từ vùng dịch châu Âu trở về, ban quản lý toả nhà có lên thăm hỏi và cho biết cư dân mong muốn anh hạn chế đi lại. Do đó, ba ngày qua, anh quyết định tự cách ly ở nhà. Chuyên gia y tế cũng dặn dò anh hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang kỹ lưỡng và cần theo dõi kỹ hai ngày tiếp theo mới đủ quy trình 14 ngày ủ bệnh. Ông bầu cố gắng ăn uống khoa học, chăm chỉ tập gym để nâng cao sức khoẻ, phòng bệnh.

Sau Vũ Khắc Tiệp, fashionista Châu Bùi được yêu cầu cách ly vì trở về từ Italy và Pháp. Hiện tại người đẹp không bị sốt, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nếu không có gì bất thường, cô sẽ quay trở lại cuộc sống sau 14 ngày cách ly tại cơ sở tập trung. Fashionista Khánh Linh cũng vừa từ Tuần lễ thời trang Paris về Việt Nam hôm qua. Tuy nhiên cô không bị yêu cầu cách ly.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao