Chủ nhật, 26/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp ra Hà Nội đón Phượng Chanel

Hết cách ly xã hội, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lập tức bay ra thủ đô đón bạn thân Phượng Chanel vào Sài Gòn với anh.

Chiều 25/4, doanh nhân Phượng Chanel ra sân bay Nội Bài với Vũ Khắc Tiệp. Cả hai đeo khẩu trang, mặc ton-sur-ton đen đồng điệu. Ông bầu nổi tiếng bày tỏ với Ngoisao.net rằng anh rất mừng khi không còn cách ly xã hội, mọi người đã có thể ra đường, các hoạt động dần trở lại như trước. "Tôi ra Hà Nội hôm 24/4 để chơi với cô bạn thân Phượng Chanel và thay đổi không khí sau thời gian dài chỉ quanh quẩn trong nhà. Hôm nay cả hai chúng tôi cùng trở lại Sài Gòn, chuẩn bị làm tiếp các công việc còn dang dở vì Covid-19", Vũ Khắc Tiệp nói.

Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh cùng Phượng Chanel ở Hà Nội. 

Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh cùng Phượng Chanel ở Hà Nội. 

Ông bầu tâm sự, anh và Phượng Chanel chơi thân đã 11 năm và luôn xem nhau như tri kỷ. Từ trước đến nay trong làng giải trí khán giả đều biết tên tuổi của Vũ Khắc Tiệp gắn liền với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nhưng thực tế, Phượng Chanel cũng là người bạn thân không thể thiếu trong cuộc sống của "ông trùm chân dài". "Tôi với Trinh còn có lúc giận hờn vu vơ chứ với Phượng là chưa bao giờ xảy ra xích mích luôn. Không hiểu sao tôi và Phượng hợp nhau như vậy, nói chuyện với nhau mỗi ngày mà không cảm thấy chán. Mê nhau lắm. Phượng là người đầu tiên tôi gặp sau khi hết cách ly toàn xã hội", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Ông bầu cảm thấy may mắn vì diễn viên Quách Ngọc Ngoan không bao giờ ghen khi vợ thân thiết với bạn bè khác phái. Vì thế anh và Phượng Chanel có thể thoải mái trò chuyện, nắm tay, kề má chụp ảnh vui vẻ như tình nhân. Sau 2 tháng với 5 đợt cách ly cả chung và riêng, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người đặt biệt danh "chàng trai vàng trong làng cách ly". Ông bầu cho biết rất hạnh phúc khi được trở lại cuộc sống bình thường, sôi động trước đây. "Trước dịch tôi như hoạt động liên tục, đi đây đi đó như chim, thế mà 2 tháng nay gần như chỉ nằm một chỗ, tôi khá bồn chồn, sốt ruột. Tôi mong quay lại với đam mê du lịch, làm vlog phát trên kênh YouTube nhưng chắc phải đợi thêm một thời gian nữa khi Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn, các đường bay mở cửa trở lại thì tôi mới đi được. Nhớ lắm rồi ấy", Vũ Khắc Tiệp nói.

Đôi bạn thân mặc đồng điệu ra sân bay trở lại Sài Gòn chiều 25/4.

Đôi bạn thân mặc đồng điệu ra sân bay trở lại Sài Gòn chiều 25/4.

Sau vài tuần về Hà Nội thăm mẹ và con gái từ Mỹ về nước tránh dịch, Phượng Chanel trở lại Sài Gòn sum họp với Quách Ngọc Ngoan và chuẩn bị mở cửa các cơ sở kinh doanh. Thời gian qua, nữ doanh nhân tận hưởng cuộc sống chậm rãi, chất lượng bằng cách tập thể dục chăm chỉ, làm đẹp, dọn dẹp nhà cửa, quân quần bên người thân. Phượng Chanel cho biết cô cũng bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề vì Covid-19, doanh thu giảm 70% nhưng cố gồngmình qua khó khăn, không sa thải và cũng không giảm lương của bất cứ nhân viên nào. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao