Thứ sáu, 24/1/2020, 00:05 (GMT+7)

Vũ Hương Giang chụp ảnh Tết cùng gia đình

Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang chọn áo dài đỏ đồng điệu với mẹ, em gái cô mặc áo họa tiết còn bố diện suit lúc chụp ảnh đón xuân.

[Caption]x

Vừa trở về từ chuyến thiện nguyện tới Ba Vì, Hương Giang xúng xính áo dài đỏ cùng bố mẹ và em gái chụp ảnh đón Tết. Người đẹp 25 tuổi sinh ra ở Hải Phòng, trong gia đình có bố là công chức và mẹ là cô giáo. 'Tính cách của tôi chịu ảnh hưởng nhiều từ mẹ. Nhờ sự nghiêm khắc ấy mà tôi biết khiêm tốn, chừng mực và nhẹ nhàng', cô bảo. 

[Caption]x

Mỗi khi Tết đến, Hương Giang nhớ nhất cảm giác được bố chở lên trung tâm thành phố, hòa vào dòng người đông đúc và chờ đến 0h để xem bắn pháo hoa. Lúc ấy cô nghĩ có pháo hoa là có nhiều thứ tươi đẹp đang chờ đón. Đến giờ, mỗi dịp Tết đến, cảm giác ấy trong cô vẫn nguyên vẹn. 

[Caption]x

Bố mẹ Hương Giang là người cùng làng. 'Ngày trước tôi không nghĩ việc bố mẹ lấy cùng làng là một điều gì đó đặc biệt. Nhưng sau này, nhìn cảnh đón Tết của các bạn có hai quê cách xa nhau, phải đắn đo chuyện đi lại thì tôi mới cảm thấy mình may mắn', Giang nói.

[Caption]x

Điều khiến Hương Giang ám ảnh nhất mỗi khi Tết đến chính là bị họ hàng đặt câu hỏi về việc ở lứa tuổi cập kê mà vẫn chưa chịu lấy chồng. Lúc ấy, cô chỉ biết trả lời: 'Thôi thì năm sau cháu lấy, mà năm nào cháu sẽ báo sau'.

[Caption]x

Với Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017, Tết năm nào cũng tràn đầy hy vọng chứ không ngày càng nhạt như quan điểm số đông. 'Nếu hồi bé niềm vui là háo hức đón Tết để nhận lì xì hoặc được quà bánh ngon, thì Tết với tôi khi lớn là được trở về bên người thân, đoàn tụ trong những bữa cơm có họ hàng xa gần', cô tâm sự.

[Caption]x

Năm mới 2020, cô muốn học tập tốt và đóng góp, tham gia được thêm nhiều hoạt động xã hội có ích khác, đặc biệt về môi trường và nhân quyền. Bên cạnh đó, Hương Giang mong bản thân và gia đình có nhiều sức khỏe để hiện thực hóa những dự định đã vạch ra.

[Caption]x

Vũ Hương Giang cao 174 cm, số đo 84-63-97.

[Caption]x

Cô đang học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích luỹ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ, tăng thu nhập. 

[Caption]x

Sau 2 năm trau dồi, rèn luyện, cô tự tin với những gì mình đang có. Cô dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để khẳng định thêm năng lực bản thân.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?