Vũ Duy Khánh thừa nhận hôn nhân đã đổ vỡ sau 2 năm

Nam ca sĩ cho biết, sau 4 tháng sống ly thân, anh và DJ Tiên Moon đã không tìm được tiếng nói chung.

Thứ ba, 23/1/2018, 09:47 (GMT+7)

Hồi tháng 9/2017, DJ Tiên Moon bất ngờ lên trang cá nhân tố diễn viên Thanh Hương của phim Người phán xử liên tục nhắn tin và có những hành động vượt qua giới hạn bạn bè với chồng mình. Mặc dù cả Vũ Duy Khánh và Thanh Hương đều phủ nhận chuyện 'cặp kè' nhưng nữ DJ vẫn không tin tưởng. Vụ ồn ào khiến cuộc hôn nhân của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon rạn nứt vì nhiều mâu thuẫn. Cặp đôi quyết định ly thân, dù sống chung nhà, chăm lo cho con nhưng 'việc ai người đó làm'. 

Vợ chồng Vũ Duy Khánh thuở còn mặn nồng.

Vợ chồng Vũ Duy Khánh thuở còn mặn nồng.

Vũ Duy Khánh cho biết, việc ly thân là để vợ chồng anh có khoảng thời gian cùng nhìn nhận lại mọi việc. "Nếu như còn tình cảm và mỗi người chịu nhường nhịn nhau một chút và vì nhau, vì con để sống thì sẽ quay trở lại", anh nói. Tuy nhiên, đã 4 tháng trôi qua, mối quan hệ của hai người vẫn không thể hàn gắn. Nam ca sĩ đau buồn thừa nhận, DJ Tiên Moon đã đưa con trai ra ngoài thuê nhà ở. 

"Chuyện ly hôn lẽ ra phải giấu kín chứ chẳng ai muốn khui ra cho bàn dân thiên hạ biết. Nhưng mới đây có một số thông tin đăng tải với nội dung không đúng sự thật khiến mối quan hệ của tôi và vợ cũ càng trở nên căng thẳng, gây ảnh hưởng tới chuyện cá nhân của mỗi người. Con trai tôi còn nhỏ mà đã phải chịu cảnh bố mẹ ly hôn, ở bên mẹ thì thiếu vắng tình cảm của bố, ở bên bố thì nhớ mẹ. Tôi đau lắm. Chẳng ai muốn con mình phải sống thiếu bố hay mẹ cả nhưng hôn nhân của chúng tôi đã không thể cứu vãn nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng để bù đắp cho con", Vũ Duy Khánh chia sẻ. 

Sau 4 tháng ly thân, nam ca sĩ thừa nhận, anh không thể hàn gắn được tình cảm với vợ. 

Sau 4 tháng ly thân, nam ca sĩ thừa nhận, anh không thể hàn gắn được tình cảm với vợ. 

Hiện tại, Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon chưa làm thủ tục ly hôn bởi thời điểm cận Tết, cả hai đều bận rộn với công việc. Nam ca sĩ cho biết, sau dịp nghỉ Tết nguyên đán, anh sẽ lên tòa nộp đơn để hoàn tất chuyện ly hôn. Bé Bul, con trai của hai người hiện sống cùng DJ Tiên Moon. Mỗi dịp cuối tuần hoặc khi DJ Tiên Moon bận đi diễn tỉnh, cậu bé được đưa về ở cùng bố. 

Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon kết hôn vào cuối năm 2015 sau thời gian dài yêu nhau. Thời điểm làm đám cưới, nữ DJ đã mang bầu được 4 tháng. Khi con trai đầu lòng chào đời, Vũ Duy Khánh từng quyết tâm trở thành ông bố tốt, người chồng mạnh mẽ để bảo vệ tổ ấm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của nam ca sĩ chỉ kéo dài được 2 năm thì đổ vỡ.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?