Vũ Cát Tường treo người 8 tiếng tập luyện cho đêm nhạc

Nữ ca sĩ không ngại nguy hiểm tập một tiết mục ứng dụng công nghệ hologram chuẩn bị cho đêm nhạc của cô vào 10/11.

Thứ bảy, 10/11/2018, 12:28 (GMT+7)
Tối 10/11 sẽ diễn ra concert đánh dấu chặng đường 5 năm ca hát của Vũ Cát Tường mang tên Stardom. Concert được đầu tư tiền tỉ với một tiết mục đặc biệt sử dụng công nghệ trình chiếu ảo hologram.

Tối 10/11, Vũ Cát Tường sẽ tổ chức concert đánh dấu chặng đường 5 năm ca hát mang tên 'Stardom'. Đêm nhạc được đầu tư tiền tỷ với một tiết mục đặc biệt sử dụng công nghệ trình chiếu ảo hologram.

Chuẩn bị cho tiết mục này, nữ ca sĩ phải tập luyện trong 5 ngày, liên tục 8 tiếng từ 14h đến 22h tại một địa điểm bí mật có không gian tương đương sân khấu chính. Hình ảnh hậu trường vừa hé lộ cho thấy cô không ngại nguy hiểm, treo mình trên cao bằng những sợi dây cáp để thực hiện các động tác trình diễn.

Chuẩn bị cho tiết mục này, Vũ Cát Tường phải tập luyện trong 5 ngày, liên tục 8 tiếng từ 14h đến 22h tại một địa điểm có không gian tương đương sân khấu chính. Cô không ngại nguy hiểm, treo mình trên cao bằng những sợi dây cáp để thực hiện các động tác trình diễn. Có lúc toàn thân ê ẩm vì dây cáp buộc chặt vào người nhưng nữ ca sĩ vẫn hăng say tập luyện, chỉnh sửa lại các động tác chưa phù hợp.

Vũ Cát Tường sẽ đồng thời là nhạc sĩ - ca sĩ - dancer kể lại câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp ca hát qua từng giai đoạn. Giọng ca Leader quyết định không sử dụng diễn viên đóng thế mà tự mình thể hiện màn tương tác. Có lúc toàn thân ê ẩm vì dây cáp buộc chặt vào người nhưng cô vẫn sẵn sàng tập luyện, chỉnh sửa lại các cảnh quay chưa phù hợp để có sản phẩm hoàn thiện nhất.

Vũ Cát Tường là ca sĩ đầu tiên trình diễn bằng công nghệ hologram tại Việt Nam. Đây là kỹ thuật trình chiếu hình ảnh ảo trong thế giới thật, giúp người xem có trải nghiệm sống động như đang tương tác trực tiếp với nhân vật.

Nữ ca sĩ chỉ có hơn một tháng lên ý tưởng và chuẩn bị. Đạo diễn Hữu Thanh (trái) hướng dẫn cô phải có vũ đạo nhuần nhuyễn, ngoài ra còn phải cảm được hình ảnh bởi bạn là người không chỉ nhảy với nhạc mà còn phải nhảy với hình ảnh,& Phải diễn như thế nào để người - hình ảnh và âm nhạc hợp làm một.

Giám khảo 'The Voice Kids' chỉ có hơn một tháng lên ý tưởng và chuẩn bị. Đạo diễn Hữu Thanh (trái) hướng dẫn cô ‘phải có vũ đạo nhuần nhuyễn, cảm được hình ảnh để người - hình ảnh và âm nhạc hợp làm một’.

Bên cạnh tiết mục trình diễn hologram được dàn dựng công phu, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện 10 ca khúc mới trong album Stardom.

Bên cạnh tiết mục trình diễn hologram được dàn dựng công phu, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện 10 ca khúc mới trong album 'Stardom'.

Nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc vừa hồi hộp vừa hào hứng trước thềm concert Đây là một dự án tôi ấp ủ rất lâu cùng như dồn hết tâm sức của mình nên muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất có thể. Hi vọng concert lần này sẽ giúp khán giả, đặc biệt là các FM được sống với âm nhạc của Vũ Cát Tường một cách chân thật và thăng hoa nhất. Vé của concert đã nhanh chóng bán hết hết chỉ sau ít ngày công bố, trong đó có cả hạng vé cao nhất Stardom trị giá 10 triệu đồng.

Vũ Cát Tường bày tỏ cảm xúc vừa hồi hộp vừa hào hứng: ‘Đây là một dự án tôi dồn hết tâm sức vì muốn mọi thứ hoàn hảo nhất'. Vé của concert cũng nhanh chóng bán hết chỉ sau ít ngày công bố, trong đó có hạng vé trị giá 10 triệu đồng.

Sau concert, Vũ Cát Tường sẽ cùng Universal thực hiện kế hoạch quảng bá album Stardom.

Sau concert, Vũ Cát Tường tiếp tục thực hiện kế hoạch quảng bá album 'Stardom'.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?