Thứ sáu, 15/11/2019, 20:00 (GMT+7)

Vũ Cát Tường tổ chức concert 'Inner Me' tại TP HCM

Concert thứ hai này nằm trong Vũ Cát Tường Tour 2019, sẽ diễn ra vào 19h, thứ Bảy, ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Ê kíp cho biết ngay sau khi hoàn thành MV "Có người", nữ ca sĩ lập tức bắt tay vào thực hiện trailer cho concert mới tại TP HCM. Trong trailer được hé lộ, Vũ Cát Tường lồng ghép những đoạn nhạc của các ca khúc mới mẻ sẽ có trong album vol. 3 "Inner Me: Có người, Dõi Theo, Gió...".

Vũ Cát Tường muốn giữ đúng lời hứa mỗi concert là một câu chuyện khác nhau. Trong concert đầu tiên "Dear Hà Nội", khán giả thủ đô có những phút giây vỡ òa cảm xúcvới một tiểu hành tinh của riêng nữ ca sĩ. Người hâm mộ được đi qua mọi ngóc ngách nhỏ nhất trong cuộc sống của mình. Còn tại concert thứ hai "Inner Me" dành cho khán giả phía Nam, giọng ca "Yêu xa" chi mạnh cho hiệu ứng đèn led vô cực trên sân khấu 4 mặt.

Vũ Cát Tường sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Vũ Cát Tường sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Đây là một hiệu ứng thị giác cực thú vị và đẹp mắt, được tạo nên bằng những tấm gương vô cực khép kín kết hợp với ánh sáng đèn LED. Thời gian tổ chức hai concert tại Hà Nội và TP HCM cách nhau chưa đầy 4 tháng nhưng Cát Tường không ngừng nỗ lực lên ý tưởng, sáng tạo cho mỗi chương trình. 

"Mỗi khi làm một concert, khối lượng công việc sáng tạo của tôi ngày một tăng lên và tôi thích điều đó. Mỗi lần làm một concert, tôi luôn muốn mang tới chất lượng tốt hơn nữa cho những khán giả đã mua vé đi xem mình hát. Về âm nhạc, tôi đầu tư live band, những sáng tác mới viết trong năm 2019. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và tôi chắc chắn những ai đến xem sẽ cảm thấy ấn tượng", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh - người luôn sát cánh cùng nữ ca sĩ trong suốt hai mùa concert trước đây và visual artist Tùng Khỉ - người lên ý tưởng cho trailer đặc sắc của "Inner Me", hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một live concert đã phần nghe và hấp dẫn bởi phần nhìn.

Hải My

Nối tiếp thành công của "Dear Hanoi", VinID tiếp tục được Vũ Cát Tường lựa chọn cùng đồng hành trong "Inner Me". Theo đó, vé sẽ được bán trên ứng dụng VinID vào 19h, từ ngày 15/11. Các hạng vé của "Inner Me" sẽ bao gồm Forever Mine (1,5 triệu đồng), Dõi theo (800.000 đồng), Có người (500.000 đồng) và Gió (300.000 đồng). Inner Me"sẽ diễn ravào lúc 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7,TPHCM.Theo sơ đồ sân khấu, dù khán giả ngồi ở đâu cũng đều có thể quậy hết mình với Vũ Cát Tường trong concert lần này.

VinID ngày càng chứng tỏ vị trí trong cuộc đua bán vé với hàng loạt chương trình hot như hoàn tiền cho các đơn hàng từ một triệu đồng trở lên, tặng voucher mua hàng tại hệ thống VinPro hay cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nghệ sĩ khi mua vé thành công qua ví điện tử.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao