Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Vũ Cát Tường 'cướp' học trò của Soobin Hoàng Sơn như lời cảnh báo

Cho rằng Soobin Hoàng Sơn lựa chọn sai, nữ ca sĩ 'Vết mưa' quyết định cứu cậu bé hát dân ca đương đại Duy Khánh ở vòng Đối đầu.

Chủ nhật, 8/10/2017, 10:00 (GMT+7)
vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao

Tập cuối vòng Đối đầu - Giọng hát Việt nhí 2017 lên sóng tối 7/10. Soobin Hoàng Sơn để Hữu Lâm, Huy Hoàng, Duy Khánh (từ trái sang) hòa giọng trong ca khúc 'Con cò' ở vòng Đối đầu. Ba cậu bé này đều từng gây ấn tượng với khả năng hát dân ca đương đại ở vòng Giấu mặt. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường đánh giá cao giọng của Duy Khánh và cảnh báo với Soobin Hoàng Sơn rằng cô sẽ 'cướp' cậu bé này nếu nam ca sĩ lựa chọn sai. Ở vòng Giấu mặt, Vũ Cát Tường từng bấm chọn Duy Khánh nhưng cậu bé quyết định về đội của Soobin Hoàng Sơn.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-1

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn lựa chọn Hữu Lâm. Đúng như những gì đã nói, Vũ Cát Tường quyết định cứu Duy Khánh từ team Soobin Hoàng Sơn về đội của mình. Tuy nhiên màn cứu thí sinh này không diễn ra ở sân khấu như lần trước mà được các huấn luyện viên thực hiện khi vòng Đối đầu đã kết thúc. Để tạo sự bất ngờ cho Duy Khánh, Vũ Cát Tường đã mặc bộ đồ mèo Kitty kín mít từ đầu đến chân khi xuất hiện tại một buổi chụp hình cùng cậu bé. Nữ ca sĩ khiến học trò cũ Soobin Hoàng Sơn ngỡ ngàng và vỡ òa khi được thông báo sẽ là thí sinh đi tiếp với đội Vũ Cát Tường ở vòng Loại trực tiếp sắp tới.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-2

Ngọc Ánh, Phương Anh và Phương Linh (từ trái sang) của đội Vũ Cát Tường thể hiện 'Flashlight'. Tiết mục này được các huấn luyện viên dành cho nhiều lời khen về khả năng trình diễn tự tin và giọng ca nội lực. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường cảm thấy tự hào bởi tiến bộ 'lột xác' của Phương Linh, sự tỏa sáng khi hát tiếng Anh của Phương Anh và khả năng học hỏi rất nhanh của Ngọc Ánh. Cuối cùng, nữ ca sĩ 'Vết mưa' lựa chọn đi tiếp với Ngọc Ánh.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-3

Châu Linh - Hoài Ngọc - Kim Ngân của nhóm Soobin Hoàng Sơn tiếp nối chương trình với ca khúc 'Chuồn chuồn ớt'. Thể hiện một bản phối mới, ba cô bé tinh nghịch khiến ca khúc từng gắn với tên tuổi của Ngọc Khuê trở nên mới lạ, sôi động hơn. Hoài Ngọc là thí sinh được Soobin Hoàng Sơn đánh giá cao nhất và được đi tiếp vào vòng sau.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-4

Ba học trò của Vũ Cát Tường bao gồm Nguyên Minh, Hải Bình, Anh Đức (từ trái qua) mở màn chương trình với ca khúc 'Trở về' từng gắn với tên tuổi của ban nhạc MTV. Phần thể hiện của 'boy band' này mang đến không khí sôi động đồng thời nhận được 'cơn mưa' lời khen. Các huấn luyện viên đều yêu thích cách dàn dựng, bè phối và kỹ thuật biểu diễn của từng thí sinh.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-5

Vũ Cát Tường hài lòng với sự thể hiện 'như những người nghệ sĩ trên sân khấu' của các học trò. Cuối cùng, nữ ca sĩ 'Vết mưa' chọn Hải Bình là người đi tiếp với mình trong vòng sau.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-6

Tiết mục đối đầu cuối cùng của team Tràm - Tiên được ba cô bé Thủy Tiên, Thanh Ngân, Gia Hân thể hiện với bài hát 'Ca khúc yêu cuộc đời'. Vũ Cát Tường cảm thấy ghen tị với đội của Hương Tràm khi sở hữu những ca sĩ nhí có chất giọng rất đặc biệt. 'Không thể nào có tiết mục độc và lạ như vậy đâu nên cô hết sức tôn trọng các con', Vũ Cát Tường chia sẻ. Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn nhận xét đây là sự kết hợp hoàn hảo.

vu-cat-tuong-cuop-hoc-tro-cua-soobin-hoang-son-nhu-loi-canh-bao-7

'Khủng long nhỏ' Thanh Ngân - cô bé út của nhóm tam ca là người được chọn đi tiếp với Hương Tràm - Tiên Cookie.

Kết thúc vòng Đối đầu, Hương Tràm - Tiên Cookie cứu Tâm Hào đã bị loại của đội Vũ Cát Tường. Trong khi đó, nam ca sĩ 'Phía sau một cô gái' từ TP HCM ra Hà Nội để đón Hà Phương Linh, thí sinh đã bị loại của đội Tràm - Tiên, quay lại cuộc thi với tư cách thành viên đội Soobin Hoàng Sơn

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?