Vợ Việt Hoàn bị nhiễm lạnh khi ngâm mình dưới nước để quay MV

Ca sĩ Hoa Trần cho biết, cô mất hơn 2 giờ đồng hồ thực hiện cảnh ngã người xuống nước vào lúc nửa đêm.

Thứ hai, 26/2/2018, 16:24 (GMT+7)
Sau MV cover nhạc phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được khán giả khen ngợi, ca sĩ Hoa Trần tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới. Ca khúc Chiều phủ Tây Hồ được cô quay MV, khắc họa câu chuyện về đạo Mẫu. 

Sau MV cover nhạc phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' được khán giả khen ngợi, ca sĩ Hoa Trần tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới. Ca khúc 'Chiều phủ Tây Hồ' được cô quay MV, khắc họa câu chuyện về đạo Mẫu. 

Bà xã Việt Hoàn cho biết, ê kíp thực hiện MV vào thời điểm thời tiết miền Bắc lạnh 10 độ C. Khi quay những cảnh dưới nước, bà mẹ 3 con đã phải ngâm mình suốt 2 tiếng đồng hồ vào lúc nửa đêm. Cô kể: Tôi ngâm nước được 15 phút thì toàn thân bắt đầu ngấm lạnh. Tôi không có kỹ thuật bơi lội, lại không biết lặn nên việc thực hiện cảnh này vô cùng khó khăn. Ê kíp phải cử người ra kéo tóc tôi ghim xuống nước mới ghi hình được. Cảm giác lưng bị đập xuống nước và nước tràn vào mặt mũi khiến cơ mặt rất căng. Ngoài ra, việc bị nhiễm lạnh làm người tôi run cầm cập, không thể mở mắt ở dước nước. 

Bà xã Việt Hoàn cho biết, ê kíp thực hiện MV vào thời điểm thời tiết miền Bắc lạnh 10 độ C. Khi quay những cảnh dưới nước, 'bà mẹ 3 con' đã phải ngâm mình suốt 2 tiếng đồng hồ vào lúc nửa đêm. Cô kể: "Tôi ngâm nước được 15 phút thì toàn thân bắt đầu ngấm lạnh. Tôi không có kỹ thuật bơi lội, lại không biết lặn nên việc thực hiện cảnh này vô cùng khó khăn. Ê kíp phải cử người kéo tóc tôi ghim xuống nước mới ghi hình được. Cảm giác lưng bị đập xuống nước và nước tràn vào mặt mũi khiến cơ mặt tôi rất căng. Ngoài ra, việc bị nhiễm lạnh làm người tôi run cầm cập, không thể mở mắt ở dưới nước". 

Để có được sản phẩm ưng ý, Hoa Trần cùng ê kíp vài chục người đã vất vả làm việc trong suốt 4 ngày tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội. 

Để có được sản phẩm ưng ý, Hoa Trần cùng ê kíp đã vất vả làm việc trong suốt 4 ngày tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội. 

MV Chiều phủ Tây Hồ có nội dung về đạo Mẫu, trong đó bà xã Việt Hoàn xuất hiện trong hình tượng một thanh đồng. Đây là lần đầu tiên một MV ca nhạc xây dựng câu chuyện về đạo Mẫu, hầu đồng. 

MV 'Chiều phủ Tây Hồ' có nội dung về đạo Mẫu, trong đó bà xã Việt Hoàn xuất hiện trong hình tượng một thanh đồng. Đây là lần đầu tiên một MV ca nhạc xây dựng câu chuyện về đạo Mẫu, hầu đồng. 

Hoa Trần tiết lộ, cô rất am hiểu về hầu đồng vì đã là thanh đồng lâu năm. Mỗi lần quay, cô mất khá nhiều thời gian thay trang phục. 

Hoa Trần tiết lộ, cô rất am hiểu về hầu đồng vì đã là thanh đồng lâu năm. Mỗi lần quay, cô mất khá nhiều thời gian thay trang phục. 

Các cảnh quay được thực hiện tại Trường linh điện của nhà Hoa Trần. 

Các cảnh quay được thực hiện tại Trường linh điện của nhà Hoa Trần. 

Trong một ngày, cô ghi hình được 4 giá hầu. Tuy làm việc liên tục nhưng cô không hề tỏ ra mệt mỏi. 

Trong một ngày, cô ghi hình được 4 giá hầu. Tuy làm việc liên tục nhưng cô không hề tỏ ra mệt mỏi. 

Bà xã Việt Hoàn hy vọng, MV sẽ gây ấn tượng với khán giả và thông qua đó, mọi người hiểu hơn về tín ngưỡng hầu đồng. 

Bà xã Việt Hoàn hy vọng, MV sẽ tạo được ấn tượng với khán giả và thông qua đó, mọi người hiểu hơn về tín ngưỡng hầu đồng. 

Trailer MV 'Chiều phủ Tây Hồ'
Trailer MV 'Chiều phủ Tây Hồ' - Hoa Trần
 
 

 Photo: Trường Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?