Thứ năm, 15/10/2020, 14:00 (GMT+7)

Vợ Trịnh Gia Dĩnh tái xuất sau 3 tháng sinh con

Trần Khải Lâm - vợ Trịnh Gia Dĩnh - tham dự sự kiện quảng cáo ở Hong Kong hôm 14/10 với vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Con trai thứ hai mới được hơn 2 tháng, Trần Khải Lâm đã túc tắc trở lại làng giải trí. Cô xuất hiện tại sự kiện hôm 14/10 tại Tsim Sha Tsui với trang phục bó sát cơ thể, để lộ vóc dáng gọn gàng. Nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn con cái, trong buổi trò chuyện báo chí, cô đeo khẩu trang.

Trần Khải Lâm tại sự kiện.

Trần Khải Lâm tại sự kiện.

Trần Khải Lâm nói cô cho con ăn sữa mẹ và khuyến khích các chị em phụ nữ nên nuôi con bằng sữa mẹ: "Điều đó rất tốt cho hệ miễn dịch và sức đề kháng của trẻ". Lần thứ hai làm mẹ nên Trần Khải Lâm nói cô có nhiều kinh nghiệm, dù vậy việc chăm hai đứa trẻ: một gần hai tuổi, một hơn hai tháng vẫn là công việc khá vất vả. Khi được hỏi có kế hoạch sinh con thứ ba để có con gái hay không, ngôi sao Hong Kong cười nói giờ đây cô chỉ có kế hoạch chăm sóc thật tốt hai cậu quý tử mà thôi.

Hoa hậu Hong Kong cũng cho biết hiện chồng hỗ trợ cô rất nhiều trong việc chăm sóc đứa con nhỏ. Vì thế, cô cũng đỡ vất vả hơn.

Trần Khải Lâm bên chồng con.

Trần Khải Lâm bên chồng con.

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, đồng thời là diễn viên. Cô và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ tại Bali năm 2018. Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi. Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn ngoại truyện, Thu Cẩn, Đội chống tham nhũng...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả