Thứ tư, 6/11/2019, 15:07 (GMT+7)

Vợ trẻ mang thai con thứ hai với Richard Gere

MỹTài tử 70 tuổi Richard Gere và người vợ kém 34 tuổi sắp chào đón thêm một nhóc tỳ sau 9 tháng sinh con trai đầu lòng.

Người đẹp Tây Ban Nha Alejandra Silva - vợ tài tử Mỹ Richard Gere - đang mang bầu khoảng 3 tháng, tờ Hola! đưa tin. Alejandra mới sinh cho Richard Gere bé trai Alexander hồi tháng 3 năm nay.

Richard Gere và bà xã kém 34 tuổi, Alejandra Silva sắp có thêm con thứ hai. Ảnh: Hola!

Richard Gere và bà xã kém 34 tuổi, Alejandra Silva, sắp có thêm con thứ hai. Ảnh: Hola!

Cặp đôi đều có con riêng từ cuộc hôn nhân trước. Richard Gere là cha của cậu con trai 19 tuổi Homer James Jigme với vợ cũ Carey Lowell, trong khi Alejandra Silva là mẹ của bé trai Albert 6 tuổi rưỡi với chồng cũ.

Ngôi sao Pretty Woman kết hôn bí mật với Alejandra Silva vào tháng 4/2018. Họ đã biết nhau cả thập kỷ trước đó và bắt đầu hẹn hò từ năm 2014. Richard Gere thổ lộ sau đám cưới ở New York: "Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất vũ trụ này. Sao lại không chứ? Tôi đã kết hôn với một phụ nữ xinh đẹp, thông minh, nhạy cảm và có trái tim nhân hậu. Cô ấy luôn giúp đỡ mọi người, rất kiên nhẫn và bao dung. Cô ấy còn hài hước và nấu ăn rất giỏi! Bạn không thể kiếm được một người tốt hơn thế".

Vợ chồng Richard Gere đưa con trai nhỏ đi nghỉ ở Italy hồi tháng 8. Ảnh: Backgrid.

Vợ chồng Richard Gere đưa con trai nhỏ đi nghỉ ở Italy hồi tháng 8. Ảnh: Backgrid.

Alejandra Silva là một doanh nhân kiêm nhà hoạt động xã hội người Tây Ban Nha. Cô đang điều hành một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ những người vô gia cư. Alejandra cũng nổi tiếng vì là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Real Madrid - Ignacio Silva. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?