Vợ trẻ đệ đơn ly hôn bố Lindsay Lohan

Ông Michael Lohan và cựu nhà báo Kate Major kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, có hai con chung.

Thứ năm, 6/9/2018, 15:33 (GMT+7)

Theo The Blast, Kate Major Lohan vừa gửi đơn ly hôn lên tòa án Florida hôm 5/9. Trong đơn, Kate miêu tả cuộc hôn nhân của cô và ngôi sao truyền hình thực tế Michael Lohan là "đổ vỡ không thể cứu vãn được".

Michael Lohan và Kate Major.

Michael Lohan và Kate Major.

Kate muốn được quyền nuôi hai người con của họ nhưng sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm pháp lý với ông Lohan. Cô cũng yêu cầu chồng cũ trợ cấp cho cô sau ly hôn và gửi tiền nuôi con, đồng thời trả mọi chi phí cho tòa trong quá trình giải quyết ly hôn.

Bố Lindsay Lohan dường như muốn hòa giải nhưng bất thành và đổ lỗi cho luật sư riêng của vợ tính toán chuyện ly hôn. Ông chia sẻ: "Kate và tôi đã gặp một luật sư hòa giải để tìm hiểu các điều khoản của vụ ly hôn, nhưng luật sư của cô ấy đã vội vã làm mọi thứ sau lưng tôi. Tôi đoán anh ta muốn công khai và trục lợi. Không phải luôn luôn như vậy ư? Sau tất cả, anh ta đã yêu cầu được tôi trả lệ phí!".

Ông Michael Lohan (58 tuổi) và Kate Major (34 tuổi) gặp gỡ lần đầu vào năm 2009 khi Kate vẫn còn là phóng viên mảng giải trí và họ biết nhau qua Lindsay Lohan. Hai người đính hôn vào lễ phục sinh năm 2010 và kết hôn vào tháng 10/2014.

Bố Lindsay và người vợ thứ hai có cuộc hôn nhân nhiều sóng gió.

Bố Lindsay và người vợ thứ hai bên các con khi còn mặn nồng.

Sau khi sinh hai người con, cuộc hôn nhân của bố Lindsay và người vợ trẻ gặp trục trặc từ cuối năm 2015. Họ từng tuyên bố ly thân rồi lại chung sống với nhau. Gần đây, giữa hai người nổ ra trận cãi vã nảy lửa. Kate ném cây nến thủy tinh vào người Michael Lohan khiến ông bị thương. Mẹ kế Lindsay bị bắt giữ nhưng sau đó cô không bị truy tố vì chưa đủ bằng chứng. Ông Lohan cũng không muốn tố cáo vợ.

Lindsay và bố.

Lindsay và bố.

Trước khi đến với Kate Major, Michael Lohan đã có hơn 20 năm gắn bó với cựu vũ công kiêm ca sĩ Dina Lohan. Họ có với nhau 4 người con, trong đó cô con gái đầu là nữ diễn viên Lindsay Lohan.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?