Vợ Thành Long đến trường quay thăm chồng

Nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều lặng lẽ tới Đài Loan ủng hộ đấng phu quân.

Thứ ba, 10/1/2012, 15:48 (GMT+7)

>> Phi cơ hạng sang của sao Hoa ngữ

ấ

Vợ Thành Long (đeo kính) đến trường quay ủng hộ chồng. Ảnh: News.

Thời gian này, Thành Long đang ở Đài Loan để tham gia các cảnh quay của 12 Zodiacs, bộ phim thứ 101 trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Hộ tống ngôi sao phim hành động Hong Kong lần này là vợ anh, nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều.

Ngày 9/1, đoàn phim có mặt ở khu vực East Coast vào khoảng 7h. Để tránh báo giới và khán giả gây ồn ào cho trường quay, đoàn phim đã dựng rào chắn cách khu quay khoảng gần 100m. Góp mặt trong đoàn còn có nam diễn viên Hàn Quốc, Kwon Sang Woo, anh đi cùng hai cô gái rất xinh đẹp. Khoảng 11h, khi mọi người tạm nghỉ, vợ Thành Long xuất hiện. Vóc dáng mập mạp, ăn mặc giản dị và đeo kính đen, cô vui vẻ trò chuyện với các thành viên xung quanh, trong khi Thành Long quấn quanh mình một tấm khăn tắm màu trắng và nói cười vui vẻ. Suốt bữa trưa, hai vợ chồng ngồi đối diện, vừa ăn vừa trò chuyện.

sà

Thành Long và vợ trên trường quay. Ảnh: News.

Một nguồn tin tiết lộ, vợ Thành Long, Lâm Phụng Kiều dù đã chia tay làng giải trí nhưng vẫn bí mật nắm quyền hành trong JC Group (công ty do tài tử Hong Kong thành lập) từ nhiều năm nay. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ 390 triệu USD nhưng hiện tại, Thành Long đã giao toàn quyền quản lý cho vợ.

Thành Long và Lâm Phụng Kiều đến với nhau khi tài tử Hong Kong đã trải qua nhiều mối tình sâu nặng. Ở thời điểm đó, Phụng Kiều cũng mang trong mình giọt máu của tài tử Hong Kong, hai người kết hôn bí mật tại Mỹ, và không lâu sau, con trai Phùng Tổ Danh của họ chào đời. Suốt nhiều năm chung sống với Thành Long, Phụng Kiều chưa từng công khai danh phận của mình, tuy nhiên bù lại, cô nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chồng. Một nguồn tin tiết lộ, cảm kích trước tình cảm không vụ lợi của vợ, chính tay Thành Long đã sửa di chúc, tuyên bố giao toàn bộ gia sản mà mình dành dụm cả đời cho người đàn bà "đầu gối tay ấp".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?