Thứ ba, 14/1/2020, 11:10 (GMT+7)

Vợ tài tử TVB dọn đồ khỏi nhà

Trương Lợi Hoa quyết định không dính dáng gì tới tài tử Ngụy Tuấn Kiệt nữa, nên dọn đồ đi hẳn.

Trương Lợi Hoa hôm 13/1 xuất hiện tại nhà Ngụy Tuấn Kiệt ở khu Tây Cống, Hong Kong, sau đó trở ra với túi lớn, túi bé đồ đạc. Sau khi chất đồ lên đầy xe, cô rời đi. Một nguồn tin cho hay Lợi Hoa thuê một căn biệt thự gần đó, giá khoảng 8.000 USD mỗi tháng.

Tờ 163 đưa tin, diễn viên TVB Ngụy Tuấn Kiệt và vợ Trương Lợi Hoa sống ly thân vài năm nay nhưng không ly dị.  

Vợ Ngụy Tuấn Kiệt về nhà lấy đồ và dọn đi. 

Vợ Ngụy Tuấn Kiệt về nhà lấy đồ và dọn đi. 

Trương Lợi Hoa được cho là đã có người yêu mới, dù chưa chính thức ly hôn Ngụy Tuấn Kiệt. Cô nhiều lần bị bắt gặp hôn người yêu trong xe, cùng nhau hẹn hò ăn uống... Dù vậy, trả lời phỏng vấn báo chí, cô nói không muốn chia tay Ngụy Tuấn Kiệt vì muốn con gái có một gia đình đủ cả bố mẹ. Hai vợ chồng đã đi đến một thỏa thuận "thân ai nấy lo" nhưng không ký đơn ly hôn. Giờ đây, theo Trương Lợi Hoa, họ đã là bạn bè. Cô còn từng tiết lộ, hai vợ chồng không chung phòng đã 5 năm. 

Gia đình Ngụy Tuấn Kiệt khi còn hạnh phúc. 

Gia đình Ngụy Tuấn Kiệt khi còn hạnh phúc. 

Ngụy Tuấn Kiệt là gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB, đóng nhiều phim như Lực lượng phản ứng, Cảnh sát đặc nhiệm, Thăng Bình Công chúa... Anh và vợ kết hôn năm 2008, đám cưới diễn ra tại Trùng Khánh, sau đó hai người có một cô con gái. Hôn nhân của cặp đôi được cho là êm ấm một thời gian ngắn, sau đó cô vợ trẻ bắt đầu chán chồng vì thu nhập thấp. Lợi Hoa từng bị bắt gặp hôn một người đàn ông trên phố, tuy nhiên chồng cô sau đó tha thứ cho vợ, cố gắng hàn gắn hôn nhân. Nhưng Lợi Hoa không thiết tha gia đình. Vài năm nay, cô bỏ theo người khác, không ngó ngàng chồng con. Trên trang cá nhân của cô ngập tràn hình ảnh du lịch tại nhiều nước trên thế giới. Trong khi đó, Ngụy Tuấn Kiệt "gà trống nuôi con". 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?