Thứ hai, 15/10/2012, 09:14 (GMT+7)

'Võ sĩ giác đấu' Russell Crowe ly hôn

Các nguồn tin khẳng định, nam diễn viên 48 tuổi và vợ đã chia tay sau 9 năm chung sống.

Russell Crowe và vợ.

Russell Crowe và vợ.

Tờ Sydney Morning Herald của Australia đưa tin, Russell Crowe và ca sĩ Danielle Spencer đã quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của họ. Cặp sao gặp nhau cách đây 22 năm trên trường quay phim The Crossing và làm lễ cưới vào năm 2003 tại nông trại của Russell ở Nana Glen, Australia. Sau 9 năm kết hôn, vợ chồng tài tử xứ sở chuột túi đã có hai cậu con trai, Charles 8 tuổi và Tennyson 6 tuổi.

Theo tờ báo này, sau khi chia tay một cách êm thấm, Danielle Spencer (43 tuổi) nhận chăm sóc hai đứa con ở Sydney trong khi Russell Crowe tập trung vào sự nghiệp điện ảnh. Russell đang quay phim sử thi Noah ở Long Island, New York. Trước đó, anh đã có vài tháng ở London để đóng phim Những người khốn khổ.

Russell Crowe và vợ trong phim "Crossing"

Russell Crowe và vợ trong phim "The Crossing" năm 1990.

Vợ Russell Crowe từng là một ca sĩ kiêm diễn viên có tiếng ở Australia. Tuy nhiên sau khi kết hôn, Danielle Spencer hầu như chỉ tập trung vào chăm sóc gia đình, làm "hậu phương" cho chồng phát triển sự nghiệp. Russell Crowe từ một ngôi sao điện ảnh của Australia đã trở thành diễn viên nổi tiếng hàng đầu ở Hollywood. Năm 2000, anh từng đoạt giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc với vai diễn đấu sĩ trong bộ phim Võ sĩ giác đấu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?