Thứ hai, 15/7/2019, 17:30 (GMT+7)

Vợ sắp cưới khó chịu vì bị so sánh với bồ cũ của Lâm Phong

Trương Hinh Nguyệt đáp trả trên mạng xã hội khi bị cho rằng không đẹp bằng Ngô Thiên Ngữ. 

Trương Hinh Nguyệt - vợ sắp cưới của Lâm Phong - gần đây đăng tải một đoạn video ngắn của bản thân trên mạng xã hội. Ngay sau khi cô gái chia sẻ video này, nhiều người vào nhận xét rằng cô không đẹp, không khí chất bằng Ngô Thiên Ngữ - người cũ của Lâm Phong. Thậm chí còn có tài khoản cho rằng mỹ nhân họ Ngô mới là "chân ái" của Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt chỉ là "vai phụ". 

Lâm Phong và vợ sắp cưới (ngoài cùng bên trái) gần đây thường xuyên đồng hành. 

Lâm Phong và vợ sắp cưới (ngoài cùng bên trái) gần đây thường xuyên đồng hành. 

Trước những lời lẽ khiêu khích, Trương Hinh Nguyệt đã có những phản hồi trên mạng xã hội, trong một bình luận, cô còn tuyên bố "Tôi là tôi". Nhiều ý kiến bênh vực chân dài và cho rằng không nên so sánh người cũ, người mới như vậy. Số khác cho rằng Hinh Nguyệt quá ngạo mạn, lời nói có chút tự cao tự đại, khó nghe. 

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đang rất hạnh phúc trong tình yêu, sau khi tài tử Hong Kong cầu hôn bạn gái hồi tháng 6 vừa rồi. Một nguồn tin cho hay, đôi uyên ương đang rục rịch làm lễ cưới vào 8/12, đúng vào dịp sinh nhật tuổi 40 của Lâm Phong. Gần đây, Lâm Phong dự nhiều sự kiện của gia đình bạn gái, và ngược lại, mỹ nhân họ Trương cũng góp mặt trong nhiều hoạt động của gia đình bạn trai. 

Lâm Phong một thời yêu thương, cưng chiều Ngô Thiên Ngữ hết lòng. 

Lâm Phong một thời yêu thương, cưng chiều Ngô Thiên Ngữ hết lòng. 

Một nguồn tin lại cho hay, Lâm Phong chưa hoàn toàn quên Ngô Thiên Ngữ, sau nhiều năm cả hai gắn bó. Cặp đôi từng chung sống một thời gian, có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp, trước khi tan vỡ vào năm 2017. Sau chia tay, Lâm Phong lập tức có người mới, Thiên Ngữ cũng yêu đại gia khác. Hiện tại, Thiên Ngữ được cho là đã quay về đời độc thân và tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Trước thông tin bạn trai cũ sắp lấy vợ, cô im lặng. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao