Thứ ba, 21/5/2019, 11:27 (GMT+7)

Vợ Quyền Linh: 'Chồng tôi không định giải nghệ'

Chị Dạ Thảo cho biết những ngày này Quyền Linh vẫn đi quay chương trình bình thường, tuyên bố muốn bỏ nghề chỉ là 'buột miệng nói ra'.

Bà xã Quyền Linh chia sẻ với Ngoisao.net: "Hiện anh Linh bận quay chương trình Vì bạn xứng đáng. Lịch trình của anh khá bận rộn, thường quay từ sáng tới tối mới xong. Khi ở nhà tôi thấy anh vẫn bình thường, tâm lý ổn định. Có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật".

Chị Dạ Thảo nói thêm cả chị lẫn Quyền Linh đều ngại, không thích lên báo bằng những câu chuyện như thế này. 

Vợ chồng MC Quyền Linh.

Vợ chồng MC Quyền Linh.

Vài ngày trước, MC Quyền Linh gây bất ngờ khi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật. Từ trước đến nay, Quyền Linh vốn được khán giả biết đến là nghệ sĩ hiền lành, ít điều tiếng nhất làng giải trí. Từ khi chuyển sang nghề MC, anh là gương mặt quen thuộc trong các chương trình vì cộng đồng, xã hội.

Quyền Linh chia sẻ: "Tôi thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình xã hội nên tôi phải dậy từ 4-5h sáng. Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Bây giờ tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Nếu tôi làm nghệ sĩ giải trí thì chắc chắn tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Tôi sẽ ở TP HCM, quay hình trong trường quay có máy lạnh sướng hơn rất nhiều. Có những người nói 'Ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than'. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều".

Nam diễn viên thừa nhận áp lực khi làm nghệ sĩ khiến anh khá mệt mỏi.

Nam diễn viên thừa nhận áp lực khi làm nghệ sĩ khiến anh khá mệt mỏi.

MC Vượt lên chính mình tâm sự, nghệ sĩ là người làm dâu trăm họ. Thỉnh thoảng, anh khá buồn khi đọc được những bình luận trên mạng xã hội kiểu: "Quyền Linh thích nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi". "Giống như vừa rồi việc tôi đi hiến tạng. Có người vào Facebook của tôi nói 'Ông hiến tạng thì hiến đi, nói làm chi'. Tôi đâu có nói. Tôi chỉ muốn lan toả thông điệp 'cho đi là còn mãi'. Bởi khi một người ra đi, hiến tạng để lại thì sẽ có nhiều mầm sống tốt hơn, có thể cứu được tới 6-7 người. Tôi nghĩ đó là việc làm nhân văn, ý nghĩa chứ đánh bóng tên tuổi làm gì. Tôi già rồi, đánh bóng làm chi nữa. Mình sống là để cho đi, cống hiến. Sức của tôi cũng có hạn, đâu thể giúp hết, lo hết được. Thôi không sao cả, ai nói cứ nói. Quan trọng là sao tối về tôi ngủ thoải mái nhất là được", Quyền Linh bày tỏ.

Ở tuổi 50, nam diễn viên bày tỏ, anh không có ước mơ làm giàu nữa mà chỉ khát khao được sẻ chia, mang hạnh phúc tới cho nhiều người hơn. Quyền Linh buồn vì có nhiều người trách móc công việc anh đang làm. "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: "Ủa mình làm thế để làm gì khi mà cứ bị trách hoài?", nam MC nói trong buổi livestream chia sẻ tâm tư với khán giả.

Sau khi Quyền Linh tâm sự về những áp lực nghề nghiệp và ý định giải nghệ, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ cảm thông, động viên tinh thần anh.

Quyền Linh hội ngộ diễn viên Hoàng Phúc trong chương trình Mở cửa tương lai. Bạn bè, đồng nghiệp đều mong Quyền Linh tiếp tục gắn bó với nghề MC.

Quyền Linh hội ngộ diễn viên Hoàng Phúc trong chương trình 'Mở cửa tương lai'. Bạn bè, đồng nghiệp đều mong Quyền Linh tiếp tục gắn bó với nghề MC.

Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Nếu không có Quyền Linh thì sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn không được giúp đỡ kịp thời. Tôi từng dẫn chương trình cùng Quyền Linh và biết cát-xê mỗi chương trình anh nhận được không bao nhiêu. Quyền Linh làm MC vì yêu nghề, sống hết mình vì nghề. Càng là chương trình về người nghèo, Quyền Linh lại càng nhiệt tình. Đôi khi anh còn lấy tiền riêng của mình để ủng hộ thêm cho nhân vật. Tôi hy vọng Quyền Linh không bận tâm đến những vấn đề thị phi nho nhỏ đó mà hãy tiếp tục làm chương trình. Hình ảnh một MC Quyền Linh chất phác, thật thà đã gắn liền với bà con nghèo rồi".

Diễn viên Ngọc Trinh mong khán giả ngừng chỉ trích Quyền Linh. "Tôi và Quyền Linh là bạn học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Nhiều năm nay chúng tôi là bạn bè, đồng nghiệp thân nên tôi hiểu Quyền Linh không ham tiền tài, danh vọng gì cả. Nếu không có anh ấy thì không có hàng trăm cây cầu được xây, không có nhiều người nghèo mắc bệnh tim được phẫu thuật tìm lại sự sống như vậy. Quyền Linh luôn vì bà con nghèo chứ không vì bản thân mình. Tôi mong anh sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình xã hội vì hình ảnh của anh trong lòng khán giả khó ai có thể thay thế được".

Diễn viên Hoàng Phúc mong tuyên bố giải nghệ của Quyền Linh chỉ là câu nói đùa. Diễn viên Bẫy rồng cho rằng: "Khó mà tìm được người dẫn chương trình thứ hai nào giống Quyền Linh. Anh ấy thể hiện lòng nhiệt tình hiếm có khi cầm trịch các chương trình mang tính nhân văn như Vượt lên chính mình, Tiếp sức hồi sinh, Mở cửa tương lai... ".

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao