Vợ Quang Tuấn lưu luyến tiễn chồng đi Nhật

Ca sĩ Linh Phi buồn khi phải xa ông xã gần một tuần để anh sang Nhật thực hiện dự án điện ảnh mới.

Thứ tư, 13/3/2019, 15:16 (GMT+7)
Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi quấn quýt ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM. 

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi quấn quýt ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM. 

Nam diễn viên lần đầu đi công tác một mình không có bà xã tháp tùng. Anh sang Nhật thực hiện dự án điện ảnh mới.

Nam diễn viên lần đầu đi công tác một mình không có bà xã tháp tùng. Anh sang Nhật thực hiện dự án điện ảnh mới.

Từ khi kết hôn, đôi vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động. Lần này vì bận việc riêng, ca sĩ Linh Phi không thể đi cùng ông xã.

Từ khi kết hôn, đôi vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động. Lần này vì bận việc riêng, ca sĩ Linh Phi không thể đi cùng ông xã.

[Caption] Tài tử Gia đình là số 1 chia sẻ, 3 năm sau khi thành vợ chồng, cặp đôi chưa xa nhau quá lâu. Thời điểm đầu kết hôn, cả hai tận hưởng đời sống vợ chồng son, song song các hoạt động nghệ thuật của Quang Tuấn. Linh Phi rời bỏ hào quang khi bản hit Em kể anh nghe còn đình đám trong giới trẻ. Kết hôn xong, cô hoàn thành nhiệm vụ của một người vợ, lên kế hoạch phát triển cho chồng, chăm lo cho tổ ấm. Thấu hiểu những hy sinh của vợ, Quang Tuấn luôn yêu thương và chăm sóc Linh Phi tận tình.

Quang Tuấn khá lo lắng, sợ vợ buồn vì ở nhà một mình. Cả hai chưa từng xa nhau lâu.

[Caption] Quang Tuấn chia sẻ, xa nhau lâu ngày nên bà xả tỉ mỉ chuẩn bị những thứ cần thiết cho anh trong quá trình ghi hình tại Nhật bản. Linh Phi cẩn trọng chuẩn bị quần áo, giày dép thực hiện cho công việc và du lịch riêng để chồng dành hết tâm huyết cho công việc. Người đẹp Em kể anh nghe cũng tâm sự, trong khoảng thời gian này, cô chuẩn bị cho công việc cá nhân và về nhà ở cùng mẹ đẻ.

Nam diễn viên chia sẻ, Linh Phi là người rất đảm đang, chu đáo. Cô đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, hành trang cần thiết cho Quang Tuấn mang đi Nhật.

[Caption] Những ngày bên nhau lo lắng cho anh mọi thứ, giờ phải mình anh loay hoay với công việc ở Nhật Bản nên Linh khá lo lắng. Nhưng rồi cũng hiểu rằng, hai vợ chồng xa nhau là để biết mình cần nhau như thế nào. Cái quan trọng nhất của hai vợ chồng là sự tin tưởng, thấu hiểu. Dù anh Tuấn đi đâu, Linh Phi luôn tin lòng anh hướng về vợ trọn vẹn - Linh Phi chia sẻ.

Dù đã cùng chồng tìm hiểu mọi thông tin về thời tiết và những điều cần lưu ý khi tới Nhật, Linh Phi vẫn lo ông xã bỡ ngỡ, gặp khó khăn khi đi xa mà không có vợ bên cạnh.

[Caption] Sau chuyến công tác tại Nhật Bản, Quang Tuấn lên kế hoạch quảng bá cho dự án điện ảnh Thiên Linh Cái do anh đóng chính. Song song đó, anh là một trong những nhân vật chính trong dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2 đóng cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Diệu Nhi....

Sau chuyến công tác tại xứ Phù Tang, Quang Tuấn sẽ về nước quảng bá phim điện ảnh 'Thiên Linh Cái' do anh đóng chính và tiếp tục đảm đương vai diễn trong sitcom 'Gia đình là số một' phần hai.  

Giọng ca Em kể anh nghe đượm buồn trong phút chia tay chồng ở sân bay.

Giọng ca 'Em kể anh nghe' đượm buồn trong phút chia tay chồng ở sân bay.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?