Thứ sáu, 10/4/2020, 10:39 (GMT+7)

Vợ nhắc khéo khi Bruce Willis cách ly cùng Demi Moore

Trong lúc tài tử Bruce Willis ở cùng nhà vợ cũ và các con riêng, bà xã hiện tại của anh - nữ diễn viên Emma Heming - đăng ảnh kỷ niệm tình yêu của hai người và nhắn gửi nỗi nhớ.

Bruce Willis đã lựa chọn giãn cách xã hội tại nhà Demi Moore, quây quần bên vợ cũ, ba cô con gái và các con rể tương lai gần một tháng qua. Tài tử 67 tuổi hẳn có lý do đặc biệt khi cách ly ở đó mà không về nhà với vợ và hai con gái nhỏ, nhưng nhiều fan bắt đầu cảm thấy lo lắng cho vợ anh - diễn viên Emma Heming.

Hôm 9/4, Emma Heming đăng ảnh lãng mạn với Bruce Willis trên bãi biển kèm hashtag "Thử thách bức ảnh đầu tiên". Trong hình, tài tử Die Hard ôm eo và nhìn cô đắm đuối. Cạnh đó, người đẹp 41 tuổi viết hai dòng chữ: "BeeDub và tôi - tháng 12/2007" và "Anh ấy quá mê đắm tôi".

Vợ đăng ảnh tình tứ với Bruce Willis khi anh đang ở cùng vợ cũ - Demi Moore.

Vợ đăng ảnh tình tứ với Bruce Willis khi anh đang ở cùng vợ cũ - Demi Moore.

Nhiều người tin rằng Emma Heming nhắc khéo chồng nhớ về cô trong khi anh đang ở cùng nhà vợ cũ. Cũng có fan cho rằng đây là thông điệp để Emma khẳng định với mọi người rằng Bruce luôn yêu cô say đắm.

Emma cũng để lại lời bình luận về bức ảnh Bruce - Demi vui vẻ đoàn tụ bên các con gái lớn. Cô viết: "Gia đình kết nối là điều tốt nhất, yêu và nhớ mọi người". Trước đó, dưới bức ảnh cả nhà mặc pyjama kẻ xanh ton sur ton, Emma khen ngợi đó là "một đội rất đẹp".

Bà xã Bruce Willis không thể hiện sự ghen tuông hay khó chịu trong các bình luận, nhưng các fan viết rằng họ cảm thấy lo thay cho cô. "Tôi cảm thấy tệ cho Emma. Bruce và Demi trông có vẻ hơi quá thoải mái!", "Cô ấy phải tức giận về điều này. Bình luận đó chỉ là cách cô ấy che giấu và làm chệch hướng cảm xúc thật của mình!".

Bruce Willis khoác vai Demi Moore tại nhà nữ diễn viên ở Los Angeles. Demi tiết lộ rằng họ đã cách ly cùng nhau được bốn tuần.

Bruce Willis khoác vai Demi Moore tại nhà nữ diễn viên ở Los Angeles. Demi tiết lộ rằng họ đã cách ly cùng nhau được bốn tuần.

Bruce Willis và Emma Heming kết hôn năm 2009, có hai con gái 5 tuổi và 8 tuổi. Hôm 21/3, cặp sao vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Bruce trước đó trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với Demi Moore (từ 1987 đến 2000) và có chung ba con gái.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao