Thứ năm, 29/10/2015, 14:51 (GMT+7)

Vợ nghệ sĩ hài Tự Long sinh con gái

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ tin vui, trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân mới của anh chào đời sáng ngày 29/10.

Nửa năm sau đám cưới lần hai, vợ chồng Tự Long đã đón chào thêm thành viên mới của tổ ấm. Trên trang cá nhân, anh không giấu được niềm hạnh phúc của mình. Anh đánh dấu mốc thời gian con gái ra đời vào lúc 8h52 phút, ngày 29/10. Cô bé nặng 3,4 kg.

vo-nghe-si-hai-tu-long-sinh-con-gai

Nghệ sĩ hài sáng tác bài thơ để mừng con gái ra đời. 

Tự Long còn sáng tác một bài thơ dài tặng cho nàng công chúa bé bỏng, kể về tâm trang bồn chồn của anh khi thức trọn đêm ngoài phòng sinh, trong khi bà xã vất vả vượt cạn. Bài thơ có đoạn: "Cha vẫn giật mình hoảng hốt lúc con sinh ra/ Tiếng khóc lần đầu cũng là khi cha đến/ Ôm con vào lòng mà thấy mắt mình cay/Nhìn con bú dòng sữa đầu còn ấm/ Cha tự hỏi mình ngày bé có thế không/ Mẹ nhoẻn miệng cười hạnh phúc ngập bờ mi/Con đã đến ngọt ngào như trái chín/ Nốt nhạc này cha sẽ viết thành bài ca". 

vo-nghe-si-hai-tu-long-sinh-con-gai-1

Trong lúc ngồi ở ngoài phòng hộ sinh, anh chia sẻ bức ảnh với dòng chú thích "Đố ai mà dám ngủ". 

Ngay khi đăng tải bài thơ về sự ra đời của con gái, rất đông đồng nghiệp của Tự Long đã vào chúc mừng vợ chồng anh, trong đó có đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Anh Tuấn, MC Quang Minh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh... Nghệ sĩ Kim Oanh còn dí dỏm viết rằng: "Chào mừng cô nàng Bọ Cạp nha". 

Tự Long kết hôn lần hai vào tháng 5 vừa qua. Bà xã anh tên Minh Nguyệt, đã tốt nghiệp Khoa diễn viên, trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và hiện làm việc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi xây dựng tổ ấm, Tự Long chưa một lần trải lòng về vợ mới. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng. Cả hai đã dọn về ngôi nhà mới cách đây không lâu để có không gian rộng rãi hơn cho con gái. Tự Long còn có một cậu con trai với người vợ đầu tiên Minh Trang. Khi ly hôn, cậu bé ở với mẹ. 

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả