Vợ Lưu Đức Hoa sinh con gái

Niềm vui được lên chức bố ở tuổi 51 khiến tài tử Kong Kong không thể giấu nổi niềm sung sướng.

Thứ năm, 10/5/2012, 10:18 (GMT+7)

>> Vợ Lưu Đức Hoa bế bụng bầu ra phố
>> Nhà mới tậu giá 7,8 triệu USD của Lưu Đức Hoa

n11-409588-1368242678_500x0.jpg

Lưu Đức Hoa lên chức cha ở tuổi 51. Ảnh: Sina.

Chiều 9/5, theo một nguồn tin, vợ Lưu Đức Hoa lâm bồn tại một bệnh viện lớn ở Hong Kong, bé gái chào đời nặng gần 3kg bằng phương pháp đẻ mổ. Theo một nguồn tin, dù bác sĩ dự sính cho Chu Lệ Thiên vào tháng 6, nhưng sau khi hỏi ý kiến của thầy phong thủy, tài tử Hong Kong đã quyết định chọn ngày sinh cho con gái sớm hơn dự kiến. Hộ tống vợ trong suốt thời gian vượt cạn, Lưu Đức Hoa là người đầu tiên đón công chúa nhỏ chào đời. Ở tuổi 51, anh lần đầu tiên được làm cha.

Phóng viên liên lạc với Lưu Đức Hoa nhưng anh không nhấc máy, vì vậy họ tụ tập rất đông tại Hong Kong Santorium & Hospital để chờ đợi sự xuất hiện của tài tử này. Đáng tiếc, không ai có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về việc vợ tài tử Hong Kong lâm bồn. Trước đó, ngày mùng 8/5, trên trang web cá nhân, Lưu Đức Hoa úp mở: "Mong đến ngày mai... ".

Kể từ khi Lưu Đức Hoa thông báo tin mừng rằng vợ anh, Chu Lệ Thiên mang bầu, những người yêu mến gia đình cặp đôi rất hồi hộp chờ đợi việc em bé chào đời. Ngay khi thông tin Lệ Thiên lâm bồn được hé lộ, đồng nghiệp của nam diễn viên Hong Kong thi nhau chúc mừng anh. Nữ diễn viên gạo cội Trịnh Du Linh là người đầu tiên công khai tin vui trên trang web cá nhân, sau đó hàng loạt nghệ sĩ vào sẻ chia niềm vui với Lưu Đức Hoa. Nam diễn viên Trần Tiểu Xuân còn đăng tải bức ảnh một bé gái đáng yêu và viết một dòng chú thích "Cô rồng nhỏ đáng yêu", úp mở rằng đó là con gái của Lưu Đức Hoa. Trong bức ảnh được hé lộ, em bé sơ sinh có đôi mắt và chiếc mũi rất giống ông bố nổi tiếng. Nữ diễn viên Thái Thiếu Phân viết: "Thật tuyệt, con gái của thần tượng đã chào đời rồi. Mong mẹ bé sẽ sớm khỏe mạnh nhé".

Phóng viên mỏi mòn chờ đợi để ngóng tin tức về con gái của Đức Hoa.

Phóng viên mỏi mòn chờ đợi ở cổng bệnh viện với hy vọng có thêm các thông tin về hỷ sự nhà họ Lưu. Ảnh: 163.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?