Thứ hai, 6/3/2017, 10:18 (GMT+7)

Vợ Lam Trường sinh con gái tại Mỹ

Sau nhiều ngày trông đợi, Yến Phương đã vượt cạn thành công hôm 4/3. 

Yến Phương - bà xã Lam Trường - chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh bàn tay của con gái mới sinh. Cô viết: "Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you". (Tạm dịch: Chào mừng con gái Phoebe đến với thế giới vào 4/3/2017. Ba mẹ yêu con). Nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Yến Phương - Lam Trường.

vo-lam-truong-sinh-con-gai-tai-my

Yến Phương chia sẻ ảnh bàn tay con gái mới sinh. 

Trước đó, hôm 28/2, Yến Phương thông báo với bạn bè, cô sẽ "biến mất" cho đến khi con gái cô chào đời. Cô cũng thổ lộ, mình sẽ nhớ chiếc bụng bầu đã ở bên cô những tháng qua. Trong quá trình mang thai con gái, Yến Phương hay thèm ăn măng cụt. Ông xã cô đi lưu diễn cũng cố gắng mua loại trái cây này về cho cô ăn, dù nó khá đắt đỏ so với những loại trái cây khác. 

Lam Trường - Yến Phương biết họ có con gái khi thai nhi được 20 tuần tuổi. Lúc đó, họ đã ôm nhau la hét vì quá sung sướng. Yến Phương tâm sự, cô biết mình mang bầu sau khi tốt nghiệp khoá học kế toán, nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc học. Trong thời gian mang thai, ngoài tháng đầu tiên Yến Phương ăn uống khó tiêu và ngủ nhiều, những tháng sau cô ăn uống ngon miệng và lên cân hơi nhiều, nhưng chỉ to lên ở những phần cần to. 

vo-lam-truong-sinh-con-gai-tai-my-1

Vợ chồng Lam Trường chụp ảnh kỷ niệm khi Yến Phương mang bầu 7 tháng. 

Lam Trường - Yến Phương công khai yêu nhau từ năm 2013, nhưng phải đến đầu năm 2014 họ mới thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Cuối năm 2014, đôi uyên ương đã có đám cưới ấm áp bên người thân, gia đình. 

Từ khi vợ mang thai, Lam Trường muốn dành nhiều thời gian ở bên Mỹ để chăm sóc hai mẹ con hơn nên đã từ chối rất nhiều show diễn và làm giám khảo cho chương trình lớn ở Việt Nam. Trước khi bà xã sinh, Lam Trường đã có mặt tại Mỹ, dù trước đó mẹ vợ anh cũng đã sang để chăm con. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?