Thứ năm, 17/11/2016, 16:18 (GMT+7)

Vợ Lam Trường mang bầu hơn 6 tháng

Nam ca sĩ ẩn ý khoe tin vui này với khán giả trên trang cá nhân.

Mới đây, Lam Trường đăng ảnh trên trang cá nhân và đố các fan: "Thường thì 1+1=2, nhưng giờ Trường đố các bạn theo hình học 1+1 bằng mấy?". Ngay lập tức, các khán giả nhận ra anh có ẩn ý với câu hỏi này. Nhiều người chúc mừng vợ chồng "anh Hai" đã có tin vui.

Lam Trường xác nhận với Ngoisao.net, bà xã anh đang mang bầu hơn 6 tháng và đó là bé gái. Hiện tại, nam ca sĩ đang lưu diễn Mỹ, nên tranh thủ ở bên cạnh chăm sóc vợ.

vo-lam-truong-mang-bau-hon-6-thang

Lam Trường đang ở Mỹ chăm sóc vợ. Bức ảnh này anh vừa đăng cách đây vài giờ đồng hồ.

Lam Trường - Yến Phương công khai yêu nhau từ năm 2013, nhưng phải đến đầu năm 2014 họ mới thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Cuối năm 2014, đôi uyên ương đã có đám cưới ấm áp bên người thân, gia đình. Dù chênh lệch nhiều tuổi nhưng cả hai rất hợp nhau về tính tình, lối sống. Lam Trường từng chia sẻ, anh và bà xã đến với nhau như duyên số. Năm anh 25 tuổi, khi biểu diễn ở công viên Đầm Sen, một bà mẹ đưa con gái đi xem ca nhạc đã xin chụp ảnh cùng anh. Anh không nghĩ, 17 năm sau đó, chính bé gái anh bế trên tay năm nào lại trở thành người bạn đời của mình.

vo-lam-truong-mang-bau-hon-6-thang-1

Lam Trường khoe khéo tin vui với các fan khi đố 1+1 bằng mấy.

Kết hôn đã 2 năm, tình cảm của vợ chồng Lam Trường - Yến Phương ngày càng sâu đậm. Trong khi "anh Hai" bận rộn với lịch biểu diễn ở trong và ngoài nước, Yến Phương tập trung hoàn thành việc học tại Mỹ. Tháng 6 vừa qua, cô đã nhận bằng tốt nghiệp ngành kế toán và dự định mở nhà hàng ở Mỹ.

Cúc Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?