Thứ sáu, 10/3/2017, 14:56 (GMT+7)

Vợ George Clooney bị đồn thuê bảo mẫu xấu để tránh chồng ngoại tình

Bà xã tài tử 'Gravity' phòng xa vì Clooney là một trong những sao nam quyến rũ nhất thế giới.

vo-george-clooney-bi-don-thue-bao-mau-xau-de-tranh-chong-ngoai-tinh

Vợ George Clooney sắp sinh con (một trai, một gái) nên đang ráo riết tìm người giúp việc.

Nữ luật sư Amal Clooney đang tìm thuê vú em để giúp chăm sóc cặp song sinh sắp chào đời. Tuy nhiên theo tờ National Enquirer, Amal "sợ rơi vào kết cục buồn như Jennifer Garner hay Gwen Stefani nên cô sẽ thuê những bảo mẫu kém sắc để chồng không bị cám dỗ". Trước đây, cô đào Jennifer Garner và nữ ca sĩ Gwen Stefani đều chọn bảo mẫu khá xinh và chồng của hai sao nữ này được cho đã tằng tịu với bảo mẫu khiến hôn nhân đổ vỡ.

vo-george-clooney-bi-don-thue-bao-mau-xau-de-tranh-chong-ngoai-tinh-1

Chồng Gwen Stefani bị đồn cặp với bảo mẫu xinh đẹp suốt nhiều năm (ảnh trái). Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, nữ ca sĩ đã đuổi việc bảo mẫu này và thuê một vú già thay thế (ảnh phải).

Nguồn tin tiết lộ thêm: "Amal rất tin tưởng George nhưng cô ấy đã nhìn thấy quá nhiều sao nam Hollywood bị quyến rũ bởi những cô nàng giúp việc hấp dẫn. Cô ấy lại kết hôn với tài tử sexy nhất thế giới nên càng phải đề phòng để bảo vệ chồng trước bất kỳ cạm bẫy ngọt ngào nào".

Bà xã George Clooney sẽ sinh con vào tháng 6 tới. Vợ chồng nam diễn viên có con đầu lòng sau 3 năm kết hôn. Trước khi cưới nữ luật sư Amal, George từng là người đàn ông khá đào hoa với tình trường lừng lẫy.

Amal Clooney không phản hồi trước tin đồn đăng trên tờ National Enquirer. Tuy nhiên tờ Gossip Cop trích dẫn nguồn tin khác cho hay, thông tin trên hoàn toàn là chuyện thêu dệt.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?