Thứ tư, 8/7/2020, 15:52 (GMT+7)

Vợ Đức Tiến sinh con gái

Vợ chồng cựu người mẫu Đức Tiến - hoa hậu Bình Phương đón con gái đầu lòng nặng 3,5 kg tại một bệnh viện ở California sau ca sinh mổ hôm 8/7.

Hiện sức khoẻ hoa hậu Bình Phương và con gái đã ổn định. Vợ chồng cô đặt tên con là Phương Mai, tên Mỹ là Madison. Đức Tiến trực tiếp chăm sóc vợ sau sinh với sự hỗ trợ của y tá, bác sĩ.

Đức Tiến bên vợ và con gái mới sinh.

Đức Tiến bên vợ và con gái mới sinh.

Đức Tiến cho biết vợ anh vỡ ối chiều 6/7 nhưng trải qua 26 giờ vẫn chưa thể sinh thường. Sau khi cân nhắc, anh quyết định chuyển phương án sinh mổ cho vợ và may mắn ca đẻ thuận lợi. Trong lúc cắt dây rốn cho con gái, cựu người mẫu xúc động. Vợ chồng anh đã thử nhiều phương pháp điều trị hiếm muộn suốt 10 năm mới có con. "Túc trực bên vợ, tôi trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ lo lắng đến ngập tràn hạnh phúc. Quả là một ngày khó quên", anh chia sẻ với Ngoisao.net.

Ngay trước khi sinh, hoa hậu Bình Phương tham gia tiệc sinh nhật của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tại tư gia của người bạn. Cô nghén trong ba tháng đầu mang thai nhưng sức khoẻ dần cải thiện sau đó.

Đức Tiến sinh năm 1980, kết hôn cùng hoa hậu Dallas Bình Phương năm 2010 rồi sang Mỹ định cư năm 2013. Ra nước ngoài, anh buộc từ giã sự nghiệp người mẫu để chuyển hướng làm truyền thông song song hoạt động nghệ thuật.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao