Thứ sáu, 17/3/2017, 15:47 (GMT+7)

Vợ cũ Ngô Kỳ Long hạnh phúc viên mãn bên chồng Tây

Mã Nhã Thư có hai con một trai, một gái, cuộc sống rất yên ấm. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay

Diễn viên Mã Nhã Thư cùng chồng và hai con xuất hiện tại sân bay hôm 16/3, 4 người cùng trở về Đại lục tham gia một show truyền hình về đề tài gia đình. Robert - chồng Mã Nhã Thư bế con gái, trong khi cô bồng cậu con trai nghịch ngợm trên tay. Robert mang hai dòng máu Italy, Mỹ nên các con của anh và Nhã Thư đều có nét "lai" rất xinh xắn. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-1

Mã Nhã Thư và quý tử kháu khỉnh, đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân của cô hiện tại rất hạnh phúc, ông xã Robert rất yêu chiều vợ và các con. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-2

Mã Nhã Thư mới đây cũng chia sẻ với tờ Ifeng một vài hình ảnh của gia đình cô trong cuộc sống đời thường. Bé gái của cặp đôi được 4 tuổi, con trai thứ hai hơn 2 tuổi. Nhã Thư từng kết hôn với Ngô Kỳ Long vào năm 2007, 2 năm sau đó họ chia tay. Chia sẻ về chuyện đã qua, nữ diễn viên từng tâm sự cô chịu nhiều thiệt thòi khi cưới Ngô Kỳ Long, nhẫn cưới cũng phải tự bỏ tiền ra mua. Sau khi chia tay nhau, giờ mỗi người đều đã có cuộc sống riêng hạnh phúc. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-3

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí để kết hôn và sinh con, Mã Nhã Thư mới đây quyết định tái xuất làng giải trí. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-4

Nữ diễn viên càng "nhuận sắc" hơn sau khi sinh hai con. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-5

Cũng như Nhã Thư, sau khi lần hôn nhân đầu tan vỡ, Ngô Kỳ Long kết hôn với diễn viên Lưu Thi Thi và có cuộc sống rất yên ấm. Paparazzi ghi lại hình ảnh hai vợ chồng cặp sao "Bộ bộ kinh tâm" khi họ cùng nhau về quê cách đây ít lâu. 

vo-cu-ngo-ky-long-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-tay-6

 Ảnh: Ifeng

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?