Thứ sáu, 20/12/2019, 17:23 (GMT+7)

Vợ cũ mỉa mai Vương Bảo Cường

Việc Vương Bảo Cường nửa đêm tới nhà vợ cũ Mã Dung đón con trai bị chính cô cho là 'làm màu'. 

Tờ Sina đưa tin, tối 19/11, Vương Bảo Cường sau khi hoàn tất công việc đã tới nhà của vợ cũ - diễn viên Mã Dung. Sau 5 phút vào nhà, anh trở ra cùng cậu con trai. Trên tay cậu bé cầm một quả bóng, trông gương mặt toát lên vẻ phấn chấn. Sau khi hai bố con ra xe, chiếc xe di chuyển về nhà Bảo Cường. Thông thường cậu bé ở với bố, cuối tuần tới thăm mẹ. Em gái cậu ở với mẹ.  

Bảo Cường đến đón con. 

Bảo Cường đến đón con. 

Ngay sau khi loạt ảnh Vương Bảo Cường tới đón con được đăng lên các mặt báo, Mã Dung lên tiếng mỉa mai chồng cũ "làm màu". Cô cho rằng chồng dùng con để đánh bóng hình ảnh, thể hiện là người cha tốt, dù "năm thì mười họa" mới tới thăm con gái, đón rước con trai. Trước dè bỉu của vợ cũ, tài tử Trung Quốc chỉ im lặng. Cô còn mỉa mai sau này anh tới sẽ nồng nhiệt tiếp đón. 

Vương Bảo Cường hiện có bạn gái mới sau khi ly dị vợ. Gần đây, một người hỏi Mã Dung có ghen khi chồng cũ tìm thấy tình yêu mới không, cô đáp: "Ví dụ tôi ăn một miếng thịt, thấy chẳng ra gì thì vất ra thùng rác. Chó hoang có lục thấy mà ăn thì tôi đây cũng chả bận tâm". Chia sẻ của Mã Dung gây bất bình cho nhiều người, không ít khán giả chỉ trích cô đã lăng loàn, ngoại tình, lại còn chửi chồng không nể nang. 

Vương Bảo Cường và vợ khi còn sống chung. 

Vương Bảo Cường và vợ khi còn sống chung. 

Vương Bảo Cường và Mã Dung kết hôn năm 2009, có 2 con một trai, một gái. Năm 2016, Vương Bảo Cường tố cáo Mã Dung ngoại tình với quản lý của anh là Tống Triết. Sau đó, tài tử này đơn phương đâm đơn ly hôn. Mã Dung ngược lại cáo buộc chồng ngoại tình, nhiều lần nhắn tin cho phụ nữ khác, thậm chí còn đánh đập cô. Vụ chia tay của cặp đôi kéo dài hai năm, tốn nhiều thời gian do mâu thuẫn trong phân chia tài sản. Trong phiên xử gần đây nhất, hai bên thống nhất trong việc chia quyền nuôi con: Bảo Cường nuôi con trai, Mã Dung nuôi con gái. 

Vương Bảo Cường sinh năm 1984, góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh tiêu biểu như Manh tinh, Thiên hạ vô tặc, Binh lính đột kích, Lạc lối ở Thái Lan...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao