Thứ sáu, 6/10/2017, 16:20 (GMT+7)

Vợ cũ Lê Minh hạnh phúc bên chồng mới

Người mẫu Hong Kong chia sẻ cảm xúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

vo-cu-le-minh-hanh-phuc-ben-chong-moi

Ảnh ngày cưới của Nhạc Cơ Nhi.

Hơn một tháng sau đám cưới, hôm 5/10, Nhạc Cơ Nhi chia sẻ trên trang cá nhân một số tấm hình trong ngày thành hôn và chia sẻ cảm xúc của mình. Nữ diễn viên, người mẫu viết: "Mọi người hỏi tôi vì sao lại kết hôn với người đàn ông ấy. Thật đơn giản: chẳng có lý do gì tôi không nên lấy anh ấy. Tôi cảm thấy thực sự may mắn được yêu một lần nữa. Không biết tương lai sẽ đưa chúng tôi tới đâu, nhưng quan trọng là tận hưởng từng khoảnh khắc trong hiện tại". 

Đám cưới của Cơ Nhi và doanh nhân Ian diễn ra tại California hồi tháng 7, chỉ khoảng 50 người trong gia đình và bạn bè thân thiết được mời tham dự. Đầu tháng 10, Cơ Nhi cùng chồng mới đi hưởng tuần trăng mật.  

Nhạc Cơ Nhi từng kết hôn với Lê Minh, tuy nhiên cặp đôi tan vỡ sau 4 năm. Theo một nguồn tin, Lê Minh ít quan tâm tới vợ, khiến cho cô một thời gian dài đau khổ, cuối cùng cặp sao quyết định chia tay. 

vo-cu-le-minh-hanh-phuc-ben-chong-moi-1

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi một thời gắn bó vợ chồng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?