Thứ ba, 6/6/2017, 15:16 (GMT+7)

Vợ cũ Johnny Depp và tỷ phú công nghệ 'đang tính đến chuyện kết hôn'

Tỷ phú Elon Musk được cho là đã lên kế hoạch mua nhà ở Los Angeles để sống cùng nữ diễn viên Amber Heard.

vo-cu-johnny-depp-va-ty-phu-cong-nghe-dang-tinh-den-chuyen-ket-hon

Vốn là người của công việc và ngại đi chơi nhưng từ khi yêu Amber Heard, Elon Musk đã dành rất nhiều thời gian để hẹn hò.

Amber Heard và Elon Musk chỉ mới công khai mối quan hệ vào tháng 4 nhưng dường như tình cảm đã rất sâu sắc. Cha của Amber tiết lộ rằng, con gái và ông chủ tập đoàn xe điện Telsa đã bàn bạc chuyện hôn nhân. "Amber và Elon đều xác định mối quan hệ nghiêm túc. Con bé rất muốn kết hôn. Cả hai đều nghĩ đến chuyện lập gia đình và đã lên kế hoạch cho điều đó", ông David Heard chia sẻ trên tạp chí Grazia.

Nguồn tin khác tiết lộ trên OK!, cặp đôi đang nóng lòng chuyển đến sống cùng nhau: "Họ đang tìm mua một ngôi nhà ở Los Angeles và thảo luận về chuyện làm đám cưới!". Mặc dù Amber Heard vừa trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với tài tử Johnny Depp nhưng tỷ phú Elon được cho là không màng quan tâm đến quá khứ của cô: "Anh ấy không để tâm đến những tai tiếng cũ và tin tưởng tuyệt đối vào Amber. Tình cảm của họ tiến triển rất nhanh nhưng cả hai đều tin rằng họ sẽ gắn bó lâu dài bên nhau".

vo-cu-johnny-depp-va-ty-phu-cong-nghe-dang-tinh-den-chuyen-ket-hon-1

Amber khẳng định mối quan hệ tình cảm với Elon Musk với bức ảnh hôn má trên Instagram.

Amber Heard ly hôn Johnny Depp vào tháng 5/2016 sau hơn một năm chung sống. Elon Musk cũng mới chia tay người vợ thứ hai - nữ diễn viên Talulah Riley. Cặp "trai tài, gái sắc" bắt đầu hẹn hò bí mật từ hè năm ngoái, tuy nhiên mối duyên của họ đã có từ lâu. Theo Us, năm 2013, Elon Musk gần như đã "trúng sét ái tình" khi lần đầu thấy Amber ở trường quay phim Machete Kills. Anh tìm mọi cách, nhờ mọi mối quan hệ để được hẹn hò riêng với cô đào Texas nhưng khi đó Amber thẳng thừng từ chối vì đang yêu Johnny Depp. Sau này khi Amber chia tay ngôi sao Cướp biển Caribbe, sự ngưỡng mộ và kiên trì theo đuổi của Elon Musk đã thực sự chinh phục trái tim cô đào cá tính sinh năm 1986.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao