Thứ tư, 3/6/2020, 08:33 (GMT+7)

Vợ chủ tịch Taobao trưng ảnh gia đình

Động thái 'khoe khéo' bức ảnh gia đình trong phòng khách của Đổng Hoa Hoa cho thấy cô và chồng Tưởng Phàm không hề bỏ nhau. 

Ngày 1/6, vợ doanh nhân Taobao Tưởng Phàm đăng ảnh hai đứa trẻ nhà cô vui chơi với nhau trong nhà. Để lọt vào khung hình còn có nhiều ảnh chân dung gia đình 4 người.

Việc Đổng Hoa Hoa khéo để lộ ảnh gia đình bên nhau cho thấy tin đồn hai vợ chồng ly dị là không có cơ sở. Dường như sau ồn ào, hai người vẫn gắn bó và chung sống với các con tại Hàng Châu. 

Hai con của Đổng Hoa Hoa trong căn nhà của gia đình. Ảnh gia đình vẫn được trưng bày, cho thấy hôn nhân của vợ chồng họ ổn. 

Hai con của Đổng Hoa Hoa trong căn nhà của gia đình. Ảnh gia đình vẫn được trưng bày, cho thấy hôn nhân của vợ chồng họ ổn. 

Trước đó, Đổng Hoa Hoa cũng đăng ảnh thần thái sang trọng, chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út vẫn lấp lánh, cho thấy cô không có ý định bỏ chồng. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên anh phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Vợ Tưởng Phàm đăng ảnh trên mạng xã hội, cho thấy cuộc sống đời thường của cô. 

Vợ Tưởng Phàm đăng ảnh trên mạng xã hội, cho thấy cuộc sống đời thường của cô. 

Tập đoàn Alibaba sau đó vào cuộc điều tra. Ngày 27/4, tập đoàn kết luận Tưởng Phàm không mắc sai phạm trong việc đầu tư, hợp tác với công ty của người mẫu Trương Đại Dịch. Tuy nhiên, ở vị trí quan trọng của tập đoàn, Tưởng Phàm giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Alibaba. Lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của Alibaba; kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua. 

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Ba năm sau, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn, do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. 

Tưởng Phàm và hai người phụ nữ, vợ (trái) và bồ (phải). 

Tưởng Phàm và hai người phụ nữ, vợ (trái) và bồ (phải). 

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, từng làm người mẫu cho các trang thương mại điện tử. Năm 2016, cô xếp thứ chín danh sách các hot girl đình đám nhất Trung Quốc, do Ciweek - tạp chí về công nghệ thông tin - bình chọn.

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao